Mặt rỗ có chữa được không?

Chào Thu Cúc Clinics, mặt tôi có rất nhiều vết sẹo rỗ trên mặt do những tổn thương khi bị mụn bọc, mụn mủ đã nặn mụn. Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi mặt rỗ có chữa được không và chữa trị sẹo rỗ như thế nào? (Thanh Hằng, Nam Định)

Chào bạn Thanh Hằng, sẹo rỗ trên da không chỉ là nỗi ưu phiền của riêng bạn mà còn của rất nhiều chị em bởi nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Việc điều trị sẹo rỗ sớm là vô cùng cần thiết để ngăn chặn sự phát triển và lây lan của sẹo sang các vùng da xung quanh. Đối với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mặt rỗ có chữa được không?

Sẹo rỗ trên da gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và làm chị em mất tự tin khi giao tiếp.

Sẹo rỗ trên da gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và làm chị em mất tự tin khi giao tiếp.

Sẹo rỗ là những đốm lõm nhỏ li ti trên bề mặt da do quá trình bị mụn, thủy đậu, dị ứng gây nên khiến làn da mất đi khả năng đàn hồi và tự làm lành tự nhiên. Để loại bỏ sẹo, rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như: mặt nạ mật ong, chanh tươi, lô hội, dầu dừa… Các nguyên liệu tự nhiên này tuy an toàn, đễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao, chỉ có thể làm mờ các vết sẹo chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu được.

Sẹo rỗ vốn bị tổn thương sâu dưới lớp thượng bì da nên không thể tự làm đầy sẹo nếu áp dụng công thức tự nhiên.

Sẹo rỗ vốn bị tổn thương sâu dưới lớp thượng bì da nên không thể tự làm đầy sẹo nếu áp dụng công thức tự nhiên.

Sẹo rỗ trên mặt hoàn toàn có thể chữa được nếu như áp dụng đúng phương pháp. Theo các chuyên gia làm đẹp, sẹo rỗ lâu năm vốn bị tổn thương sâu dưới lớp thượng bì da nên các tế bào không thể tự làm đầy sẹo nếu chỉ có các dinh dưỡng từ tự nhiên. Do vậy, để trị sẹo rỗ phải áp dụng phương pháp có tác động trực tiếp đến vùng sẹo rỗ, cung cấp các chất dinh dưỡng, kích thích quá trình làm lành của cơ thể để làm đầy các vết sẹo, từ đó giúp làn da mịn màng và tươi sáng hơn.

Chữa trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào?

mặt rỗ có chữa được không

Mặt rỗ có thể chữa khỏi được nhờ áp dụng năng lượng Laser Co2.

Mặt rỗ có chữa được không là nỗi băn khoăn cùa rất nhiều chị em. Để điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả, một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là sử dụng năng lượng Laser Co2. Không giống như những phương pháp thông thường chỉ có tác động bề mặt, tia Laser Fractional CO2 phát ra ánh sáng hồng ngoại bước sóng 10.600nm có khả năng hấp thụ mạnh, tác động sâu vào lớp hạ bì thượng bì để bóc tách, thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, làn da vùng điều trị sẽ mềm mại, căng mịn, quá trình lão hóa da cũng bị đẩy lùi.

Laser Co2 giúp loại bỏ sẹo lồi hiệu quả mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Laser Co2 giúp loại bỏ sẹo lồi hiệu quả mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp điều trị sẹo rỗ này. Đặc biệt, công nghệ Laser Co2 đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh. Điều trị sẹo rỗ tại đây được thực hiện với quy trình khoa học bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kết hợp sản phẩm chăm sóc da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *