Lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Quận 4

Chào Thu Cúc Clinics. Em đang có nhu cầu muốn thực hiện xóa hình xăm và muốn lựa chọn cơ sở xóa xăm ở Quận 4 để tiện di chuyển. Cho em hỏi là bên mình có cơ sở xóa hình xăm ở Quận 4 không ạ? Và hiện đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm nào thế ạ? (Thúy Minh, minhnt…@gmail.com)

Chào Thúy Minh,

Xăm hình đang là một trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Tuy vậy, do một số nguyên nhân khách quan như do tính chất công việc hay những hình xăm trên da đã lỗi thời và muốn thay thế một hình ảnh khác đẹp hơn… nhiều người tìm đến giải pháp xóa hình xăm. Đối với những băn khoăn của bạn, chuyên gia Thu Cúc Clinics xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa hình xăm ở Quận 4
Xăm hình đang là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Xăm hình đang là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Xăm hình là hình thức ghi dấu vĩnh viễn mực xăm vào lớp biểu bì bằng kim xăm chuyên dụng. Do vậy, việc loại bỏ chúng không hề dễ dàng nếu như áp dụng không đúng cách. Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm của đông đảo khách hàng, có rất nhiều cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy, để không gây tổn thương cho làn da và có được hiệu quả xóa hình xăm tối ưu, các bạn cần thực sự tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa hình xăm ở Quận 4 uy tín vẫn được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa hình xăm ở Quận 4 uy tín vẫn được đông đảo khách hàng tin chọn.

Vậy xóa xăm ở đâu tốt nhất tại quận 4? Mặc dù có rất nhiều cơ sở xóa hình xăm ở Quận 4 nhưng Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa xăm tại Quận 4 uy tín vẫn được đông đảo khách hàng tin chọn. Bởi tại đây có lịch sử hoạt động trên 20 năm, hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, với mô hình bệnh viện cao cấp, được trang bị cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi luôn đem đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng tới điều trị.

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG
Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics là một trong những phương pháp hiện đại nhất.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics là một trong những phương pháp hiện đại nhất.

Khác với các phương pháp xóa hình xăm truyền thống như: sử dụng đá mài, thuốc tẩy xăm hay các mặt nạ thiên nhiên chỉ có thể tác động bên ngoài da và có nguy cơ gây tổn thương cho làn da cao. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa hình xăm ở Quận 4 uy tín được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ hình xăm.

Thu Cúc Clinic ở Quận 4 được rất nhiều người đánh giá cao về hiệu quả

Thu Cúc Clinic ở Quận 4 được rất nhiều người đánh giá cao về hiệu quả

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa xăm ở Sài Gòn, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đải 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Số 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Xóa hình xăm ở Ba Đình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *