Liệu trình tắm trắng collagen

Làn da tôi đen bẩm sinh và cách đây 1 tháng đi biển về lại càng sạm đen, không phục hồi lại được. Tôi đang định tắm trắng collagen vì nghe nói cách này hiệu quả trắng lên từ từ, được lâu dài. Không biết tắm trắng collagen giá bao nhiêu? Liệu trình tắm trắng collagen ở Thu Cúc Clinics thực hiện thế nào? Mong giải đáp giúp tôi.

Trần Thu Hương, Hà Nội (huong….@gmail.com)

Chị Thu Hương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tắm trắng collagen- một trong 2 dịch vụ tắm trắng được các eva ưa chuộng nhất tại Thu Cúc Clinics. Với câu hỏi của chị: Tắm trắng collagen giá bao nhiêu? Liệu trình tắm trắng collagen ở Thu Cúc Clinics thực hiện thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tắm trắng collagen- một trong 2 dịch vụ tắm trắng được các eva ưa chuộng nhất tại Thu Cúc Clinics.

Tắm trắng collagen giá bao nhiêu?

Chi phí làm đẹp là một trong những yếu tố được eva quan tâm khi lựa chọn phương pháp và địa chỉ làm đẹp. Chi phí tắm trắng collagen hiện nay có sự chênh lệch giữa nhiều địa chỉ làm đẹp, tùy vào chất lượng collagen tắm trắng, chất lượng dịch vụ, trình độ đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất,…

Tại Thu Cúc Clinics – địa chỉ chăm sóc và làm đẹp hàng đầu trong nước nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và đảm bảo an toàn, thì tắm trắng collagen có giá là: 2.498.000 đồng/lần.

Chi phí làm đẹp là một trong những yếu tố được eva quan tâm khi lựa chọn phương pháp và địa chỉ làm đẹp.

Để thực hiện dịch vụ tại địa chỉ làm đẹp uy tín như Thu Cúc Clinics với giá tiết kiệm, chị em hãy liên hệ 1900 5588 96 để cập nhật những ưu đãi làm đẹp hàng tháng.

Liệu trình tắm trắng collagen ở Thu Cúc Clinics thực hiện thế nào?

Sau tắm trắng bằng collagen sẽ mang lại cho bạn làn da toàn thân căng mịn, mềm mại và tươi sáng rạng rỡ. Tuy vậy, với tiêu chí làm đẹp an toàn, hiệu quả từ bên trong và duy trì lâu dài nên Thu Cúc Clinics tuyệt đối không sử dụng các hóa chất làm tẩy, vì vậy, hiệu quả làm trắng sẽ trắng lên từ từ sau mỗi lần thực hiện.

Sau tắm trắng collagen sẽ mang lại cho bạn làn da toàn thân căng mịn, mềm mại và tươi sáng rạng rỡ.

Vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu bạn muốn làm trắng da hiệu quả, làn da trắng duy trì lâu hơn thì bạn nên thực hiện tắm trắng theo liệu trình. Và tùy theo sắc tố da và mong muốn của bạn có thể 2- 5 lần/năm.

Sử dụng liệu trình tắm trắng cũng là cách để bạn làm đẹp tiết kiệm chi phí hơn. Vì Thu Cúc Clinics luôn dành chi phí cực ưu đãi cho các khách hàng thực hiện theo liệu trình để giúp tăng hiệu quả làm đẹp.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia kiểm tra tình trạng da và tư vấn giải pháp tắm trắng nhanh chóng, hiệu quả nhất cho bạn nhé!

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *