Laser YAG – Phương pháp xoá hình xăm lớn hiệu quả

Xóa hình xăm lớn bằng Laser YAG đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ được đông đảo bạn trẻ tin chọn, bởi ưu điểm an toàn – nhanh chóng – hiệu quả.

Tùy theo sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn cho mình hình xăm với màu sắc, kích cỡ khác nhau. Những hình xăm kích thước lớn thường tập trung chủ yếu ở vùng lưng, ngực, cánh tay…Tuy nhiên, trong một số trường hợp nào đó có không ít người lại muốn loại bỏ đi những hình xăm này.

Những hình xăm kích thước lớn thường tập trung chủ yếu ở vùng lưng, ngực, cánh tay…

Những hình xăm kích thước lớn thường tập trung chủ yếu ở vùng lưng, ngực, cánh tay…

Tuy nhiên, việc xóa hình xăm lớn không hề đơn giản mà ngược lại là kỹ thuật tương đối khó, không phải những phương pháp tại nhà có thể đem đến hiệu quả được. Thấu hiểu tâm tư này, các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất Laser YAG giúp hàng triệu bạn trẻ xóa hình xăm lớn trên cơ thể một cách an toàn – tiết kiệm thời gian thực hiện.

Bên cạnh đó, do sử dụng cơ chế hoạt động thông minh, Laser YAG đều có khả năng phá vỡ mực xăm dưới da, xóa mờ các sắc tố, đồng thời sửa chữa các khuyết điểm của đường xăm hỏng. Đặc biệt, tia laser chỉ tác động vừa đủ, chọn lọc vào vùng cần điều trị, đảm bảo không làm tổn thương da và các vùng xung quanh nên rất an toàn.

Laser YAG là một trong những phương pháp xóa hình xăm lớn an toàn hiệu quả

Laser YAG là một trong những phương pháp xóa hình xăm lớn an toàn hiệu quả

Từng xóa xăm bằng Laser YAG, bạn Nguyên Trần (26 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Vết xăm ở lưng lâu ngày đã mờ, nhòe nên mình rất muốn xóa đi. Đang loay hoay tìm cách thì được cô bạn mách nên áp dụng công nghệ Laser YAG. Thấy có vẻ khả thi nên mình quyết định áp dụng. Khá bất ngờ về hiệu quả, hình xăm lớn tưởng chừng không loại bỏ được mà cũng biến mất dần.”

Với sự nhanh nhạy vốn có của ngành thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều cơ sở tại Việt Nam ứng dụng công nghệ xóa hình xăm lớn Laser YAG. Tuy nhiên đây là công nghệ đòi hỏi tính chuẩn xác rất cao, trong khi đó không có nhiều nơi đảm bảo được tay nghề kỹ thuật của chuyên viên, dẫn tới nhiều trường hợp khách hàng là những người phải gánh chịu những vấn đề như da bị tổn thương, đau rát.

Thu Cúc Clinics một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín chất lượng

Thu Cúc Clinics một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín chất lượng

Do đó để đảm bảo an toàn, khách hàng chỉ nên thực hiện xóa hình xăm lớn nhỏ bằng công nghệ Laser YAG tại địa chỉ uy tín, có công nghệ, thiết bị và nguồn nhân lực đảm bảo. Với uy tín lâu năm trong ngành thẩm mỹ da, Thu Cúc Clinics là địa chỉ lý tưởng dành cho các chị em đang có nhu cầu trải nghiệp giải pháp thẩm mỹ cao cấp này.

Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc Clinics diễn ra bài bản khoa học

Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc Clinics diễn ra bài bản khoa học

Ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched hiện đại, Thu Cúc Clinics đã và đang mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng – cả về chất lượng và chi phí dịch vụ. Để đăng ký dịch vụ, liên hệ ngay 1900558896. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, sẵn sàng hỗ trợ thông tin miễn phí, nhanh chóng, kịp thời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *