Laser YAG – Cách xóa xăm hiệu quả tại Thu Cúc Clinics

Laser YAG là một trong những cách xóa xăm hiệu quả tại Thu Cúc Clinics được đông đảo bạn trẻ tin chọn, bởi ưu điểm an toàn – hiệu quả – tiết kiệm thời gian thực hiện.

Vì một lý do nào đó như hình xăm hỏng, lỗi mốt mà người ta tìm cách xóa bỏ chúng để khôi phục lại thể trạng ban đầu cho làn da. Tuy nhiên có không ít bạn trẻ băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp xóa xăm để đảm bảo an toàn – hiệu quả. Thấu hiểu tâm tư này, Thu Cúc Clinics đã cập nhật và ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG giúp cho khách hàng xóa bỏ được nỗi lo ấy nhờ khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ cũ trước kia.

Hình xăm hỏng khiến làn da mất thẩm mỹ

Laser YAG là một bước tiến mới trong nền thẩm mỹ làm đẹp, công nghệ mới này sử dụng bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây phát ra các tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da, làm chúng mờ dần và biến mất sau mỗi liệu trình. Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này có thể xóa bỏ hình xăm với bất kì màu gì, độ đậm nhạt, cũng như ở những vùng khác nhau trên cơ thể mà không hề gây xâm lấn hay tổn thương cũng như không để lại sẹo trên da.

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận mức độ an toàn

Mặt khác, Laser YAG còn có khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh cũng như sức khỏe của bạn. Nhờ những ưu điểm nổi trội này, Laser YAG được đánh giá là cách xóa xăm hiệu quả trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay và nhận được sự tin tưởng hàng đầu từ phía khách hàng.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, xóa xăm tại Thu Cúc Clinics, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm thực hiện, mang lại sự an toàn cũng như hiệu quả đạt được. Luôn chú trọng yếu tố an toàn trong mỗi liệu trình, Thu Cúc cũng đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn, làm nên thành công của các dịch vụ thẩm mỹ trong suốt hai thập niên qua.

Chuyên viên tại Thu Cúc Clinics đang tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc da tại nhà sau khi xóa xăm

Từng xóa xăm thành công tại Thu Cúc Clinics, bạn Minh Vương (26 tuổi, Hoàn Kiếm) cho biết: “Mình có nhu cầu xóa xăm ở vai nhưng vì chưa tìm được địa chỉ thẩm mỹ như ý nên còn chần chừ. Rất may đợt vừa rồi, mình được người bạn kéo đến Thu Cúc Clinics và áp dụng công nghệ Laser YAG, hiệu quả lắm hình xăm không những được loại bỏ mà không có bất cứ cảm giác đau rát khó chịu nào.”

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *