Laser YAG – Cách xóa hình xăm hiệu quả

Laser YAG đang là một trong những cách xóa hình xăm hiệu quả được đông đảo khách hàng tin chọn. Nhờ nguồn ánh sáng có thể tác động tới lớp sâu hay lớp nông hơn của vùng cần điều trị, từ đó loại bỏ được những hình xăm mà không để lại sẹo.

Chia sẻ của chị em về cách xóa hình xăm hiệu quả

Chia sẻ về điều này, bạn Nga Linh (27 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Đã có thời gian mình áp dụng hỗn hợp muối chanh cho việc xóa xăm, tuy nhiên kết quả không như mong đợi. Đang loay hoay không biết nên khắc phục tình trạng này như thế nào thì được một người quen mách áp dụng công nghệ Laser YAG. Ban đầu mình cũng hơi hoang mang, nhưng khi nhận được kết quả thẩm mỹ như mong muốn thì mọi lo lắng ban đầu bỗng chốc xóa bỏ.”

Laser YAG là một trong những cách xóa hình xăm hiệu quả nhất được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Laser YAG là một trong những cách xóa hình xăm hiệu quả được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Laser YAG – Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

Laser YAG cách xóa hình xăm hiệu quả nhất, được hoạt động dựa trên cơ chế phát ra những bước sóng 1064 nm sẽ tác động tới lớp sắc tố ở sâu trung bì và hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Song song với đó, bước sóng 532 nm có tần số ngắn hơn sẽ tác động tới lớp thượng bì ở bề mặt và lấy đi những sắc tố còn lại trên da.

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đặc biệt cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra sẽ có tác dụng bắn phá những những sắc tố mực xăm liên tục với hiệu suất cao mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. Bởi nguồn năng lượng siêu dung này chỉ có tác dụng tập trung cao độ vào các sắc tố của hình xăm hấp thu, hiện tại công nghệ này đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện.

Đông đảo khách hàng lựa chọn Thu Cúc Clinics là địac chỉ xóa xăm un tín, chất lượng

Đông đảo khách hàng lựa chọn Thu Cúc Clinics là địac chỉ xóa xăm un tín, chất lượng

Với những ưu điểm nổi trội này, Laser YAG sẽ giúp khách hàng loại bỏ được mọi hình xăm với độ to nhỏ khác nhau như ý muốn. Tuy nhiên bên cạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, việc lựa chọn cơ sở thực hiện cũng là một trong những yếu tố quyết định mức độ an toàn trong quy trình xóa xăm, bởi có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng do dùng công nghệ cũ để xóa xăm, hay thao tác kỹ thuật của nhân viên không chính xác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng công nghệ laser hiện đại.

Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên lỹ thuật giỏi

Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên lỹ thuật giỏi

Xây dựng thương hiệu từ năm 1996, Thu Cúc Clinics đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây không chỉ ứng dụng phương pháp xóa hình xăm hiệu quả mà còn xây dựng quy trình điều trị bài bản, khoa học dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật giỏi.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *