Làm thế nào để xóa hình xăm?

Làm thế nào để xóa hình xăm đang là thắc mắc của không ít người. Tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm được lời giải đáp cho riêng mình.

Xăm hình là một hình thức ghi dấu tồn tại mãi trên cơ thể bằng cách đưa mực xăm vào sâu dưới da bằng kim xăm chuyên dụng. Chính vì vậy, chúng tồn tại mãi trên da dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa. Đó cũng chính là lý do người ta đã xăm hình trên cơ thể như một cách thể hiện cá tính, đam mê hay ghi lại những kỷ niệm.

Làm thế nào để xóa xăm an toàn mà không để lại biến chứng

Xóa xăm tại nhà lợi bất cập hại

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, các hình xăm này không còn phù hợp khiến cho nhu cầu xóa xăm ngày càng trở nên tăng cao. Trước đây để loại bỏ những hình xăm, người ta có thể phẫu thuật để tách toàn bộ phần da thịt có hình xăm trên cơ thể, sau đó cấy ghép da vào. Việc này khá phức tạp và chỉ áp dụng với những hình nhỏ, còn với những vết xăm lớn thì không thể làm được.

Bên cạnh đó, còn có một số phương pháp xóa xăm khác như: dùng thủ thuật trong dân gian (đắp hành, tỏi, chà muối…) hay dùng hóa chất (kem lột tẩy, axit). Tuy nhiên khi áp dụng những phương pháp này, bạn cũng phải chấp nhận sẽ “sở hữu” thêm những những vết sẹo xấu hơn cả hình xăm. Đó cũng chính là lý do khiến người ta còn e ngại khi nghĩ đến việc xóa hình xăm.

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn được nhiều thẩm mỹ uy tín ứng dụng

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn được nhiều thẩm mỹ uy tín ứng dụng

Vậy làm sao để xóa hình xăm hiệu quả? Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển kéo theo việc xóa xăm ngày càng trở nên an toàn, đơn giản hơn, trong đó phải kể đến Laser YAG, đây là phương pháp thẩm mỹ da hiện đại được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện.

Hình ảnh trước - sau của khách hàng khi xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Hình ảnh trước – sau của khách hàng khi xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Phương pháp này xóa xăm như thế nào? Phương pháp xóa xăm này được đánh giá là hiệu quả nhất vì dựa trên cơ chế: sử dụng năng lượng cao để bắn phá các hạt mực xăm thành những phân tử có kích thước nhỏ hơn. Khi đó, phần lớn những phân tử này sẽ bị triệt tiêu ngay dưới năng lượng của laser, phần còn lại với kích thước đủ nhỏ để các tế bào hồng cầu trong máu “tấn công” và loại bỏ chúng theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Tuy nhiên, việc sử dụng laser để xóa xăm chưa đồng nghĩa với sự an toàn. Có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng do dùng công nghệ cũ để xóa xăm, hay thao tác kỹ thuật của nhân viên không chính xác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng công nghệ laser hiện đại.

Thu Cúc Clinics địa chỉ xóa xăm an toàn và chất lượng

Thu Cúc Clinics địa chỉ xóa xăm an toàn và chất lượng

Thu Cúc Clinics – với uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ là gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại. Cần tìm hiểu thêm về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900558896, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *