Làm thế nào để xóa xăm vùng kín an toàn?

Hiện nay, việc xăm hình đã trở nên phổ biến và không còn bị kì thị như trước nữa. Tuy vậy, đối với những người xăm hình vùng kín thì vẫn chưa nhận được sự đồng cảm và họ phải tìm cách xóa đi. Vậy, làm thế nào để xóa xăm vùng kín an toàn?
Việc xóa bỏ hình xăm vùng kín không hề dễ dàng
Làm thế nào để xóa xăm vùng kín an toàn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Làm thế nào để xóa xăm vùng kín an toàn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xăm hình là hình thức ghi dấu vĩnh viễn hình trên da bằng loại mực chuyên dụng. Do vậy, việc xóa bỏ chúng là rất khó khăn, đặc biệt là ở những vùng da nhạy cảm như vùng kín. Theo các chuyên gia làm đẹp, da vùng kín rất mỏng và là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Do vậy, việc xóa xăm khu vực này không chỉ gây đau đớn hơn các vùng da khác mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của mỗi người nếu như việc lựa chọn phương pháp xóa hình xăm không an toàn.

Tìm hiểu thêm: Xóa hình xăm bao nhiêu lần mới hết được?

Làm thế nào để xóa xăm vùng kín an toàn?
Xóa xăm vùng kín là việc không dễ dàng bởi vùng da này rất nhạy cảm và mỏng.

Xóa xăm vùng kín là việc không dễ dàng bởi vùng da này rất nhạy cảm và mỏng.

Trước sự phát triển của công nghệ làm đẹp, trong đó có công nghệ xóa hình xăm thì mọi hình xăm trên cơ thể với kích thước lớn nhỏ khác nhau, đậm hay nhạt, xăm nông hay sâu, những hình xăm lâu năm hay ở những vùng nhạy cảm như mí mắt, môi, vùng kín, ngực… đều được xóa bỏ triệt để, vĩnh viễn mà không để lại sẹo.

Khác với các phương pháp xóa hình xăm truyền thống như sử dụng thuốc tẩy, sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên… chỉ có thể làm mờ hình xăm chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu được. Hơn nữa, các cách xóa xăm này dễ gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm như vùng kín, khiến làn da bị trầy xước, mẩn đỏ và viêm nhiễm nghiêm trọng. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên áp dụng xóa xăm vùng kín bằng công nghệ Laser YAG hiện đại.

Giải pháp xóa xăm vùng kín an toàn và hiệu quả tối ưu

Được đánh giá là một trong những phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo. Đây được coi là cách xóa hình xăm không để lại sẹo được đông đảo giới trẻ đón nhận.

Laser YAG tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Laser YAG tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Hiện Thu Cúc Clinic đang ứng dụng thành công phương pháp xóa xăm vùng kín này. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, hình xăm trên da sẽ được xóa bỏ, trả lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên mà không gây xâm lấn hay tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn làm thế nào để xóa xăm vùng kín an toàn. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa xăm Laser YAG, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *