Làm mờ sẹo lồi sau mổ như thế nào?

Chào bác sĩ, sau khi sinh mổ do không kiêng khem đúng nên vùng điều trị xuất hiện sẹo lồi khá lớn. Hiện nay tôi đang có nhu cầu trị sẹo, vậy bác sĩ cho tôi hỏi làm mờ sẹo lồi sau mổ như thế nào và cách chăm sóc sau điều trị có phức tạp không?

Thu Nga (35 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Thu Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thu Cúc Clinics, với thắc mắc “làm mờ sẹo lồi sau mổ như thế nào và cách chăm sóc sau điều trị có phức tạp không” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

làm mờ sẹo lồi sau mổ

Làm mờ sẹo lồi sau mổ như thế nào?

Hiện nay, phương pháp sinh mổ đang được áp dụng nhiều. Tuy nhiên, sau khi sinh nỗi lo lớn nhất của các bà mẹ lúc này đó là tìm cách xóa bỏ vết sẹo xấu xí. Trong trường hợp của bạn Thu Nga, việc làm mờ sẹo lồi sau mổ có thể thực hiện với phương pháp tiêm k – cort kết hợp với công nghệ Laser CO2. Đây là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cũng như các khách hàng thực hiện trước đó cho phản hồi tích cực.

Laser Co2 là công nghệ trị sẹo lồi an toàn hiệu quả

Laser Co2 là công nghệ trị sẹo lồi an toàn hiệu quả

Với cơ chế trị sẹo lồi của công nghệ Laser Co2 là sử dụng hoàn toàn bước sóng Laser để tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, nhằm tái tạo làn da sáng mịn như mong muốn. Để xác định rõ liệu trình điều trị tốt nhất bạn Thu Nga nên sắp xếp thời gian tới địa chỉ Thu Cúc Clinics gần nhất để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chuyên gia đang thăm khám kết hợp tư vấn giúp khách hàng có được liệu trình điều trị phù hợp

Chuyên gia đang thăm khám kết hợp tư vấn giúp khách hàng có được liệu trình điều trị phù hợp

Tuy nhiên để việc làm mờ sẹo lồi sau mổ bằng công nghệ CO2 không bị vô nghĩa. Bạn nên có hướng chăm sóc da sao cho phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu và nhanh chóng, theo đó:

+ Chế độ chăm sóc da sau khi trị sẹo lồi đầu tiên bạn cần chú ý là nên tránh vùng da không tiếp xúc quá nhiều với nước, nên giữ cho da luôn khô thoáng. Thời điểm này da còn yếu và mỏng sẽ rất dễ bị tổn thương.

+ Sau khi trị sẹo lồi, bạn nên bảo vệ da trước tác động của các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, bởi vì chúng có thể làm tổn thương vùng da mới điều trị. Đặc biệt khi ra ngoài bạn cần mặc áo dài tay, đội mũ rộng vành và đeo kính trong thời gian đầu sau khi điều trị.

+ Để cho vùng da sau điều trị luôn khô thoáng là điều bạn cần lưu ý. Điều này sẽ giúp vùng da của bạn không bị nhiễm khuẩn và phục hồi nhanh chóng hơn.

Làn da sáng mịn sau khi thực hiện liệu pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 kết hợp tiêm K - cort

Làn da sáng mịn sau khi thực hiện liệu pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 kết hợp tiêm K – cort

Trên đây là một số thông tin giúp bạn Thu Nga trả lời thắc mắc làm mờ sẹo lồi sau mổ như thế nào và cách chăm sóc sau điều trị có phức tạp không. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *