Làm cách nào để hết sẹo lồi?

Không giống như sẹo thâm, sẹo lồi sẽ không thể tự mờ hoặc mất đi. Vậy làm cách nào để hết sẹo lồi? Hãy tham khảo ngay những cách mà bài viết này chia sẻ.
làm cách nào để hết sẹo lồi

Nếu để lâu năm sẹo lồi sẽ gắn chặt với cấu trúc của da, rất khó có thể làm cho chúng thay đổi hoặc biến mất.

Công cuộc trị sẹo lồi chưa bao giờ đơn giản

Trong quá trình tự lành của vết thương, tổ chức mô sợi trong lớp biểu bì phát triển quá mức cả số lượng lẫn trật tự khiến cho bề mặt da trồi lên 1 khối thịt dày gọi là sẹo lồi. Khi mới hình thành, sẹo lồi có màu đỏ hồng, bề mặt căng bóng nhưng theo thời gian vết sẹ sẽ chuyển sang màu đỏ sậm hoặc tím thẫm. Quá trình phát triển của loại sẹo này rất nhanh chóng, có xu hướng lan rộng sang các tổ chức mô lành và không có biểu hiện thoái triển. Nếu để lâu năm sẹo lồi sẽ gắn chặt với cấu trúc của da, rất khó có thể làm cho chúng thay đổi hoặc biến mất.

Khi bị sẹo lồi, nhiều người thường sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên trong dân gian để xóa bỏ. Tuy nhiên, các cách đó chỉ tác động trên bề mặt da, không thể tác động sâu đến phần gốc bên trong nên việc điều trị không đem đến hiệu quả như ý, thêm nữa làm mất khá nhiều thời gian và công sức. Thậm chí, vùng da bị sẹo lồi cũng dễ bị kích ứng, viêm nhiễm khiến cho tình trạng sẹo không những không cải thiện mà còn nghiêm trọng hơn.

Trị sẹo lồi bằng nguyên liệu thiên nhiên không đem đến hiệu quả như ý, thêm nữa làm mất khá nhiều thời gian và công sức.

Trị sẹo lồi bằng nguyên liệu thiên nhiên không đem đến hiệu quả như ý, thêm nữa làm mất khá nhiều thời gian và công sức.

Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Phương pháp trị sẹo lồi bằng laser co2

Địa chỉ chữa sẹo lồi ở hà nội

Theo ý kiến của các chuyên gia, muốn trị sẹo lồi triệt để bạn cần phải can thiệp bằng cách tiêm K-cort kết hợp công nghệ Laser Co2. Phương pháp này sẽ tác động sâu bên trong tổ chức dưới da, phá hủy cấu trúc tế bào bị tổn thương, tái tạo mô nhanh chóng đồng thời ức chế collagen tăng sinh làm cho vết sẹo lồi tự xẹp đi, làn da của bạn sẽ phẳng mịn tự nhiên. Thế nên đây được xem là gợi ý lý tưởng cho câu hỏi làm cách nào để hết sẹo lồi.

K-cort là một loại thuốc có tác dụng phá hủy các tổ chức xơ và giảm độ lồi của vết sẹo. Bên cạnh đó, thuốc cũng làm phục hồi tổn thương da nhanh chóng, bóc tách và tái thiết lập cấu trúc da hiệu quả. Khi tiêm vào trong vết sẹo lồi sẽ làm vết sẹo trở nên bằng phẳng, mịn màng, màu sắc sẹo tự nhiên, đồng nhất với vùng da lân cận. Lúc mới tiêm có thể bạn sẽ có cảm giác hơi nhói nhưng cảm giác này không kéo dài lâu. Mỗi liệu trình điều trị sẹo lồi bằng cách tiêm K-Cort diễn ra trong khoảng 6-8 lần tùy vào tình trạng sẹo của khách hàng.

Nhiều chị em tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Clinics để điều trị sẹo lồi triệt để

Nhiều chị em tin tưởng lựa chọn Thu Cúc Clinics để điều trị sẹo lồi triệt để

Phương pháp tiêm sẹo lồi này đã và đang được ứng dụng thành công ở tất cả các cơ sở Thu Cúc Clinics trên cả nước. Trong quá trình thực hiện, kĩ thuật viên với trình độ y khoa bài bản, đã được đào tạo chuyên môn sẽ trực tiếp thực hiện điều trị sẹo giúp đáp ứng tốt cả hiệu quả lẫn sự an toàn. Ngoài ra, phong cách cách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp cũng là những điểm đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics.

Trên đây bài viết đã cung cấp thông tin giải đáp thắc mắc làm cách nào để hết sẹo lồi. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho những ai còn đang băn khoăn với câu hỏi này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *