Khám phá 7 nốt ruồi phú quý ở nữ giới

Theo quan niệm nhân tướng học thì ở mỗi một vị trí nốt ruổi hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là những mụn ruồi may mắn, tài lộc nhưng cũng có thể là nốt ruồi kém may mắn cần xóa bỏ. Dưới đây là 7 nốt ruồi phú quý ở nữ giới.
Vị trí nốt ruồi ở cằm
Với những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi này thường  là người có nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản.

Với những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi này thường  là người có nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản.

Một trong những vị trí nốt ruồi may mắn, tài lộc của chị em đầu tiên phải kể đến nốt ruồi ở cằm. Với những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi này thường  là người có nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Theo qun niệm nhân tướng học thì những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này bao giờ cũng có cuộc sống giàu sang, ấm no và hạnh phúc. Tuy vậy, không phải nốt ruồi nào mọc ở vị trí này cũng mang ý nghĩa tài lộc như vậy, nốt ruồi không quá to, không phải là bớt và không mọc lông. Những nốt ruồi quá to, có lông mọc thì ý nghĩa lại hoàn toàn trái ngược.

Vị trí nốt ruồi ở môi

Ông bà ta thường có câu “nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà”. Tuy vậy, quan niệm này chưa hẳn đúng hoàn toàn bởi theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở môi xếp vào một trong những nốt ruồi phú quý, là những người được hưởng phúc lớn. Những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có  cuộc sống ấm no, hạnh phúc, bất kể họ được sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, bần hàn. Ngoài ra, một trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý này còn nói lên họ là những người hoạt ngôn, khéo ăn nói nên được mọi người xung quanh yêu quý.

Vị trí nốt ruồi ở tai
Vị trí nốt ruồi này cũng nói lên bạn là đối tượng theo đuổi của nhiều người, vượng phu ích tử bởi họ có tính cách dễ mến.

Vị trí nốt ruồi này cũng nói lên bạn là đối tượng theo đuổi của nhiều người, vượng phu ích tử bởi họ có tính cách dễ mến.

Với những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi ở tai thì thường có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật, vật chất đủ đầy hơn mọi người. Về đường tình duyên thì vị trí nốt ruồi này cũng nói lên bạn là đối tượng theo đuổi của nhiều người, vượng phu ích tử bởi họ có tính cách dễ mến, đảm đang. Không những vậy, những người này còn rất giỏi quán xuyến, nhanh nhẹn trong kinh doanh. Sau này khi về già, do có nền tảng kinh tế tốt nên họ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Vị trí nốt ruồi ở trước cổ

Những chiếc nốt ruồi nằm ở vị trí trước cổ, đặc biệt là ở phía bên phải thì là những người cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Những chị em sở hữu một trong 4 nốt ruồi phú quý này thường có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, tiền bạc lúc nào cũng đầy ví, cứ hết lại đầy. Tuy vậy, với những chị em có vị trí nốt ruồi ở trước cổ phía bên trái thì không còn là nốt ruồi giàu sang phú quý nữa mà lại là nốt ruồi xui không mang lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân. Những người này cũng có cuộc sống hôn nhân không mấy êm đềm, hạnh phúc.

Vị trí nốt ruồi ở hõm nách
Những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi này đa phần được sinh trưởng trong gia đình giàu sang.

Những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi này đa phần được sinh trưởng trong gia đình giàu sang.

Hõm nách có nốt ruồi là trường hợp hiếm không phải ai cũng có được. Theo quan niệm thì đây là một trong 5 nốt ruồi phú quý, nhiều tiền tài. Những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi này đa phần được sinh trưởng trong gia đình giàu sang, phú quý nên cuộc sống không mấy khi phải lo toan đến chuyện tiền nong. Không những vậy, chị em có những mụn ruồi này cũng là người rất đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Về sự nghiệp, do có nền tảng kinh tế từ phía gia đình nên họ cũng rất thuận lợi trong việc kinh doanh, tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Vị trí nốt ruồi ở bắp tay

Nốt ruồi ở bắp tay cũng được xem là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý, đặc biệt càng gần khuỷu tay. Những chị em sở hữu vị trsi nốt ruồi này thì thường không phải bận tâm về vấn đề tiền bạc, nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về đường sư nghiệp thì những người này cũng rất may mắn khi được nhiều người giúp đỡ. Bởi có tính nhẫn nại, dám nghĩ dám làm nên họ thường thành công vượt ngoài mong đợi. Cuộc sống gia đình của các chị em có nốt ruồi này cũng rất êm đềm, không có nhiều sóng gió.

Vị trí nốt ruồi ở bụng

Chị em sở hữu vị trí nốt ruồi càng mọc gần rốn thì tài lộc càng nhiều gấp bội phần.

Bên cạnh 6 nốt ruồi phú quý kể trên thì đối với những chị em có nốt ruồi ở bụng thì không cần phải lo lắng về tài chính, kinh tế. VỊ trí nốt ruồi này không chỉ là một trong những những nốt ruồi phú quý mà còn biểu hiện cho việc ăn uống no đủ, gia đình sung túc. Đặc biệt, với những chị em sở hữu vị trí nốt ruồi càng mọc gần rốn thì tài lộc càng nhiều gấp bội phần, không bận tâm chuyện tiền nong. Về đường tinh duyên, họ khá có duyên trong ăn nói nên dễ dàng tìm được người bạn đời như ý và cũng có rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Trên đây là 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ chị em có thể tham khảo. Nếu đang sở hữu một trong những vị trí nốt ruồi phú quý này thì có thể thấy được vận mệnh của mình. Còn đối với những vị trí nốt ruồi mọc ở vị trí không được may mắn thì các chị em nên xóa bỏ để tránh những vận hạn không tốt sau này. Để xóa bỏ nốt ruồi, chị em nên tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại.

Hiện Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2, giúp loại bỏ nốt ruồi tối ưu mà không xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Laser C02: phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu bằng cách chiếu trực tiếp laser vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *