Hỏi đáp thông tin: Là sẹo bỏng lâu năm

Tai nạn do bỏng thường gây tổn thương sâu cho làn da, vì vậy thường để lại những vết sẹo khó trị. Phái đẹp hãy tham khảo ngay các thông tin hữu ích về biện pháp là sẹo bỏng lâu năm dưới đây để lấy lại làn da nhẵn mịn.

Hỏi: Là sẹo bỏng lâu năm là như thế nào?

Không chỉ sẹo bỏng, những vết sẹo khác do tai nạn, thương tích, khi để lâu năm thường rất khó loại bỏ vì lúc này cấu trúc da vùng bị tổn thương đã khá chặt chẽ, nên rất khó để thay đổi. Vì vậy, các biện pháp trị sẹo bôi trên bề mặt da như dùng nguyên liệu thiên nhiên, bôi thuốc trị sẹo, đắp lá cây,… đều không mang lại hiệu quả.

Và để “xóa sổ” sẹo bỏng lâu năm cũng như các vết sẹo “cứng đầu” khác và lấy lại làn da mịn màng, tươi tắn, đều màu, các chuyên gia thẩm mỹ thường áp dụng biện pahsp là sẹo bỏng hoặc là sẹo lâu năm bằng các phương pháp điều trị thẩm mỹ da hiện đại.

là sẹo bỏng lâu năm

Những vết sẹo bỏng lâu năm rất khó điều trị nên cần là sẹo lâu năm bằng phương pháp hiện đại.

Là sẹo bỏng lâu năm sẽ thường sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại Laser Co2 Fractional và công nghệ tế bào gốc với những đám sẹo căng, sẹo lõm; hoặc với những vết sẹo lồi sẽ áp dụng các biện pháp  tiêm sẹo, tiểu phẫu thẩm mỹ xóa bỏ sẹo lâu năm, biện pháp bôi gel, dán lạnh,… để loại bỏ các collagen dư thừa, trả lại làn da nhẵn mịn, mềm mại hơn.

Với những vết sẹo bỏng, phái đẹp không nên tự ý trị sẹo tại nhà vì vừa không hiệu quả, mà còn có thể gây những rủi ro như da bị kích ứng, diện tích vùng sẹo tăng lên,… Cách tốt nhất là phái đẹp nên đến những địa chỉ điều trị sẹo uy tín bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn.

Hỏi: Là sẹo bỏng lâu năm chi phí đắt không?

Không có mức chi phí cố định cho dịch vụ điều trị sẹo bỏng. Bởi chi phí là sẹo bỏng còn phù thuộc vào tình trạng sẹo và phương pháp điều trị sẹo. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác giá dịch vụ, hãy đến ngay các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn cần đến các địa chỉ uy tín thăm khám trực tiếp để biết chính xác chi phí trị sẹo.

Hỏi: Địa chỉ là sẹo bỏng lâu năm an toàn, hiệu quả?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ là sẹo bỏng hiệu quả, an toàn, vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thì hãy tham khảo ngay thông tin về dịch vụ trị sẹo thẩm mỹ ở Thu Cúc Clinics.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp và điều trị thẩm mỹ, luôn đi đầu trong cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến, đồng thời quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, vì vậy Thu Cúc Clinics luôn mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Cận cảnh khách hàng trị sẹo ở chân bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Bên cạnh đó, để đảm bảo các biện pháp điều trị thẩm mỹ da đạt hiệu quả tối ưu, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Clinics còn kết hợp với các biện pháp chăm sóc da chuyên biệt sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, giúp làn da nhanh chóng tái tạo, phục hồi và sở hữu vẻ mịn màng, tươi sáng.

Để biết thêm thông tin về phương pháp là sẹo bỏng lâu năm, chị em hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 86 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *