Hình xăm tattoo là gì? Xăm tattoo có xóa được không?

Xăm tattoo là nghệ thuật xăm hình hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi có thể giúp tạo ra những hình xăm đẹp và nhanh chóng. Vậy hình xăm tattoo là gì? Xăm tattoo có xóa được không? Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.
Nghệ thuật xăm tattoo là gì?
Hình xăm tattoo có xóa được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Hình xăm tattoo có xóa được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Phương pháp xăm hình tattoo được các nghệ nhân tạo ra từ mực xăm đặc biệt có khả năng thay đổi sắc tố da và tồn tại vĩnh viễn trên da. Cũng giống như các phương pháp xăm hình truyền thống, xăm hình rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc nhưng hình xăm này lại có chi phí khá đắt và quá trình xăm gây cảm giác đau đớn cho người xăm hình. Có hai hình thức để bạn lựa chọn đó là vẽ hình xăm tattoo tạm thời và xăm hình tattoo vĩnh viễn bằng loại mực chuyên dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

Xăm tattoo có xóa được không?
Xăm tattoo có thể loại bỏ nếu như bạn áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại.

Xăm tattoo có thể loại bỏ nếu như bạn áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại.

Một trong những nối băn khoăn của rất nhiều người là xăm tattoo có xóa được không. Với những trường hợp vẽ tattoo tạm thời như trên thì bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ được một cách dễ dàng. Thường thì sau thời gian vẽ hình xăm khoảng 2 tuần thì những hình xăm tattoo tạm thời cũng có thể tự bay hết màu. Nếu muốn loại bỏ chúng ngay thì bạn có thể áp dụng xóa hình xăm bằng các mặt nạ tự nhiên như: dùng chanh hoặc muối chà xát trực tiếp lên vùng da xăm hình, sau vài ngày thực hiện, mực xăm sẽ nhanh chóng biến mất nhờ vào chất tẩy rửa có trong muối và chanh.

Laser YAG được xem là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay.

Laser YAG được xem là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay.

Tuy vậy, đối với những trường hợp xăm hình tattoo vĩnh viễn mà bạn muốn xóa đi thì những cách xóa xăm thủ công như trên khó đạt được hiệu quả cao và đòi hỏi bạn cần phỉa dành nhiều thời gian để thực hiện. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dùn xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG. Đây được xem là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 90% mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh.

Địa chỉ xóa hình xăm tattoo an toàn và hiệu quả
Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ Laser YAG, giúp loại bỏ hình xăm tối ưu.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ Laser YAG, giúp loại bỏ hình xăm tối ưu.

Hình xăm tattoo có xóa được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Là thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc Clinics được đông đảo chị em yêu thích bởi hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình đô chuyên môn cao. Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ Laser YAG, giúp loại bỏ hình xăm trên da chỉ sau một liệu trình thực hiện. Với bước sóng phù hợp, giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Theo: Spa Thu Cúc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *