Hình xăm hena là gì và cách xóa hình xăm henna

Nghệ thuật xăm hình henna đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi mang tính thẩm mỹ cao lại dễ dàng xóa bỏ mà không để lại sẹo. Dưới đây là các cách xóa hình xăm henna từ bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu đang có nhu cầu xóa bỏ hình xăm.
Hình xăm henna là gì?
Lựa chọn cách xóa hình xăm henna đảm bảo an toàn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Lựa chọn cách xóa hình xăm henna đảm bảo an toàn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Henna là loại hình xăm nghệ thuật có nguồn gốc từ Ấn Độ. Loại mực dùng để xăm hình này có chiết xuất từ cây lá móng, khi nghiền nhuyễn thành bột và thêm một số thành phần tự nhiên khác sẽ trở thành loại thuốc nhuộm thiên nhiên an toàn cho da. Thông thường, màu mực henna khi vẽ lên da sẽ có màu đen nhưng khi mực đã khô lại, chúng sẽ chuyển thành màu nâu cam rất đẹp. Hình xăm Henna hay còn được xem là nghệ thuật vẽ cầu may truyền thống của người Ấn Độ. Mỗi một hình vẽ đều có những ý nghĩa khác nhau, là lời chúc tốt đẹp mà người ta dành cho nhau.

Tìm hiểu thêm: Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết?

Cách xóa hình xăm henna bằng phương pháp tự nhiên
Xóa hình xăm bằng phương pháp tự nhiên rất an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí.

Xóa hình xăm bằng phương pháp tự nhiên rất an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí.

Thông thường, hình xăm henna sẽ tự mờ đi sau thời gian khoảng 2 tuần. Tuy vậy, nếu muốn xóa bỏ hình xăm ngay lập tức, bạn có thể áp dụng cách xóa hình xăm bằng các mặt nạ từ thiên nhiên tại nhà như: sử dụng muối, nước cốt chanh, nha đam, đá mài… Các công thức xóa hình xăm này rất dễ thực hiện nên được rất nhiều người áp dụng. Tuy vậy, một hạn chế lớn nhất của phương pháp này nếu không thực hiện đúng cách sẽ gây tổn thương cho làn da, khiến da bị mẩn đỏ, dị ứng và viêm nhiễm cho vùng da nhạy cảm.

Do vậy, lời khuyên của các chuyên gia làm đẹp là bạn nên áp dụng phương pháp xóa hình xăm hena an toàn bằng công nghệ hiện đại tại các địa chỉ làm đẹp uy tín. Xóa hình xăm tại đây được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ đem lại hiệu quả tối ưu và không gây kích ứng cho làn da xung quanh.

Cách xóa hình xăm henna bằng công nghệ hiện đại
Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả 90% mà không để lại sẹo.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả 90% mà không để lại sẹo.

Khác với các phương pháp xóa hình xăm tại nhà chỉ có thể loại bỏ hình xăm trên da tạm thời, công nghệ Laser YAG – một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 90% mà không gây xâm lấn vùng da xung quanh. Xóa xăm Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Với nguồn ánh sáng phù hợp, laser tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, hình xăm trên da sẽ bị thổi bay, trả lại cho bạn làn da sáng mịn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *