Hình xăm chân và cách xóa bỏ chúng hiệu quả

Xăm hình ở chân hiện đang là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Tuy vậy, cũng có rất nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm chân đi do các nguyên nhân khách quan. Vậy làm thể nào để xóa bỏ hình xăm chân an toàn và hiệu quả?

Nên xóa hình xăm chân bằng cách nào?

Hình xăm chân – trào lưu làm đẹp rất được ưa chuộng

Xăm hình ở chân hiện đang là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Xăm hình ở chân hiện đang là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Nghệ thuật xăm hình đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bởi thể hiện phong cách và cá tính riêng của người sở hữu. Các hình xăm có thể xăm ở bất kì vị trí nào trên cơ thể nhưng thường tập trung chủ yếu ở vùng da tay, cổ, sau gáy, vùng da dưới chân… Một hình xăm hoa nhỏ xinh dưới chân sẽ tạo điểm nhấn và vẻ đẹp riêng thu hút cho người sở hữu. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khách quan, rất nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm để phù hợp với hoàn cảnh cũng như thay thế một hình xăm mới đẹp hơn.

Để xóa bỏ hình xăm hiệu quả, bạn nên áp dụng xóa hình xăm chân bằng công nghệ hiện đại.

Để xóa bỏ hình xăm hiệu quả, bạn nên áp dụng xóa hình xăm chân bằng công nghệ hiện đại.

Hiện nay, để loại bỏ hình xăm chân thì rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp tại nhà như: sử dụng mặt nạ chanh và muối, sử dụng đá mài, sử dụng kem tẩy… Các phương pháp tự nhiên này tuy an toàn, dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả mang lại không cao. Hơn nữa, nếu như thực hiện không đúng cách có thể là con dao hai lưỡi gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện như: viêm nhiễm, dị ứng, thậm chí là để lại sẹo sau điều trị. Do vậy, để rút ngắn thời gian và có được hiệu quả xóa hình xăm tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ xóa hình xăm hiện đại.

Cách xóa hình xăm chân an toàn và hiệu quả

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm chân bằng công nghệ Laser Yag.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa xăm chân bằng công nghệ Laser Yag.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Khác với các giải pháp xóa hình xăm truyền thống, Laser YAG giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90% mà không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Laser YAG giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90% mà không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh.

Laser YAG giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90% mà không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh.

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm ở chân Laser Yag. Đặc biệt, công nghệ xóa hình xăm này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, hình xăm trên da sẽ bị thổi bay, làn da vùng điều trị cũng trở nên sáng mịn tự nhiên nhờ kết hợp sử dụng sản phẩm chăm sóc da cao cấp Bioline Jato.

Theo: Spa Thu Cúc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *