Hậu quả xóa xăm không đúng cách

Nghệ thuật xăm hình là phương pháp ghi dấu vĩnh viễn mực xăm trên da bằng kim xăm chuyên dụng. Chính vì vậy, việc xóa bỏ hình xăm trên da là điều không hề dễ dàng, thậm chí có thể để lại những hậu quả xóa xăm nghiêm trọng nếu không thực hiện đúng cách.

Hậu quả xóa xăm không đúng cách

Nghệ thuật xăm hình là phương pháp ghi dấu vĩnh viễn mực xăm trên da bằng kim xăm chuyên dụng.

Nghệ thuật xăm hình là phương pháp ghi dấu vĩnh viễn mực xăm trên da bằng kim xăm chuyên dụng.

Có rất nhiều người thắc mắc xăm rồi có xóa được không và nếu xóa được thì nên lựa chọn phương pháp nào an toàn. Hiện nay, để loại bỏ hình xăm, có rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như: sử dụng mặt nạ thiên nhiên, kem xóa hình xăm, đá mài… Các phương pháp này rất dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ nhưng hiệu quả đem lại không cao. Hơn nữa, nếu như không thực hiện đúng cách còn là con dao hai lưỡi gây tổn thương cho làn da. Đặc biệt, với các loại kem xóa hình xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường có chứa rất nhiều thành phần hóa học gây bào mòn da, để lại hậu quả xóa xăm nghiêm trọng như gây viêm nhiễm và để lại sẹo trên da.

Hiện nay, để loại bỏ hình xăm, có rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà nhưng hậu quả xóa xăm mang đến thì không hề nhỏ

Hiện nay, để loại bỏ hình xăm, có rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà.

Xóa hình xăm bằng các phương pháp thủ công tại nhà về cơ bản chỉ tác động trên bề mặt da và làm mờ mực xăm chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu được. Muốn xóa bỏ hình xăm, bạn cần có sự can thiệp của máy móc hiện đại, tác động sâu vào lớp thượng bì dưới da nhằm phá vớ mực xăm và đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên. Do vậy, lời khuyên của các chuyên gia làm đẹp là bạn nên đến các cơ sở xóa hình xăm uy tín và áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser hiện đại.

Công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm bằng công nghê Laser Yag.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm bằng công nghê Laser Yag.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm bằng công nghê Laser Yag. Phương pháp này được đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn, không gây tổn thương vùng da xung quanh. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của đường xăm hỏng.

Xóa hình xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc Clinics giúp loại bỏ hình xăm tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Xóa hình xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc Clinics giúp loại bỏ hình xăm tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Với quy trình thực hiện khoa học bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, xóa hình xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc Clinics giúp loại bỏ hình xăm tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Hơn nữa, nhờ kết hợp chăm sóc da sau điều trị bằng mỹ phẩm cao cấp, làn da sau khi xóa xăm sẽ trở nên sáng mịn tự nhiên hơn.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp vấn đề: Hậu quả xóa xăm không đúng cách. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser Yag tại Thu Cúc Clinics và các chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *