Góc tư vấn: Làm sao xóa sẹo lồi?

Chào bác sĩ, một tháng trước, tôi bị tai nạn khiến da trên cánh tay bị rách khoảng 3 cm và phải khâu lại. Vết thương sau khi lành đã để lại sẹo lồi có màu thâm đen rất xấu. Bác sĩ cho tôi hỏi làm sao xóa sẹo lồi hiệu quả. Cảm ơn nhiều!

Thanh Nhung (26 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Thanh Nhung, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thu Cúc Clinics, với thắc mắc làm sao xóa sẹo hiệu quả, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

làm sao xóa sẹo

Sẹo lồi được hình thành là do lúc da bị tổn thương và tự lành đi, tổ chức mô sợi trong lớp bì phát triển quá mức, kể cả số lượng lẫn trật tự

Theo các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, sẹo lồi được hình thành là do lúc da bị tổn thương và tự lành đi, tổ chức mô sợi trong lớp bì phát triển quá mức, kể cả số lượng lẫn trật tự. Việc này khiến cho bề mặt da trồi lên một khối thịt dày và kích thước tùy thuộc tổn thương lúc đầu. Lúc mới hình thành, vết sẹo là một khối đỏ hồng, bề mặt căng bóng, sờ vào có cảm giác hơi cứng. Sau một thời gian dài, chúng sẽ chuyển dần sang màu đỏ sậm hơn hoặc tím thẫm, lan rộng ra xa khỏi vị trí của vết thương ban đầu, có hình dạng không đều, cứng hơn.

Laser CO2 kết hợp tiêm k - cort là phương pháp trị sẹo lồi mới nhất được Thu Cúc ứng dụng thành công, hiệu quả cao

Laser CO2 kết hợp tiêm k – cort là phương pháp trị sẹo lồi mới nhất được Thu Cúc ứng dụng thành công, hiệu quả cao

Sẹo lồi xuất hiện tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng làm mất thẩm mỹ làn da. Hiểu được vấn đề mà phái đẹp đang gặp phải mới đây, các chuyên gia đầu ngành tại Thu Cúc Clinics đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp trị sẹo lồi hữu hiệu, cụ thể:

Laser CO2 kết hợp tiêm k – cort: Đây là phương pháp trị sẹo lồi mới nhất được Thu Cúc ứng dụng thành công, hiệu quả cao. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này sử dụng bước sóng 10.600nm của Laser CO2 chiếu vào vùng da bị sẹo lồi. Ở vùng da này, cấu trúc da đã bị phá vỡ, do đó năng lượng laser sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, vết sẹo lồi sẽ mờ dần sau mỗi lần điều trị. Với ưu điểm chỉ chiếu vào đúng tổ chức da cần loại bỏ, nên khắc phục được tình trạng xâm lấn, tổn thương vùng da lân cận.

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tại Thu Cúc Clinics còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cùng kỹ thuật viên có trình độ y khoa bài bản, Thu Cúc Clinics hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây làm đẹp nhẹ nhàng, đầy thú vị và thực sự thoải mái.

Dịch vụ trị sẹo tại Thu Cúc Clinics được đông đảo chị em quan tâm và tin chọn

Trên đây là một số thông tin giúp bạn Thanh Nhung giải đáp được thắc mắc “làm sao xóa sẹo lồi hiệu quả”, nếu còn băn khoăn nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *