Góc tư vấn: Đốt nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc Clinics. Bác sĩ cho tôi hỏi đốt nốt ruồi bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện là bao nhiêu? (Huyền Linh, linnnn@gmail.com)

Loại bỏ nốt ruồi khi xuất hiện không đúng chỗ trên mặt

Chào bạn Huyền Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thu Cúc Clinics, với thắc mắc “đốt nốt ruồi bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện là bao nhiêu” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tẩy nốt ruồi là dịch vụ điều trị thẩm mỹ da đơn giản và không tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên thông thường, bạn chỉ phải trả từ 150 – 300 nghìn đồng/ một nốt ruồi, đây là giá tương đối hợp lý đối với dịch vụ chất lượng và có thương hiệu lâu năm như tại Thu Cúc Clinics.

đốt nốt ruồi

Laser CO2 là công nghệ đốt nốt ruồi an toàn và hiệu quả

Với phương pháp đốt nốt ruồi, tại Thu Cúc Clinics đang áp dụng công nghệ Laser CO2. Với bước sóng Laser siêu xung được truyền trực tiếp đến nốt ruồi khiến cho chân nốt ruồi này không còn khả năng mọc lại và phát triển. Đồng thời nhờ cơ chế tác động có chọn lọc, chỉ hướng vào các hắc sắc tố da gây nốt ruồi nên vùng da điều trị, vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng. Do đó, khách hàng chỉ cần thực hiện một lần mà không phải làm đi làm lại nhiều lần mà nốt ruồi vẫn sẽ được loại bỏ như mong muốn.

Chuyên viên tư vấn khách hàng trước khi đưa ra liệu trình điều trị

Chuyên viên tư vấn khách hàng trước khi đưa ra liệu trình điều trị

Và phái đẹp cũng có thể yên tâm khi đốt nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics vì được các kỹ thuật viên giỏi thực hiện theo quy trình khoa học, bài bản, đảm bảo vấn đề an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Cụ thể:

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám miễn phí để các bác sĩ đưa ra cho bạn bước sóng phù hợp nhất với cơ địa và sắc tố da. Tiếp đến chuyên viên kỹ thuật sẽ được bôi tê trước 30 phút giúp khách hàng không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào trong suốt quá trình. Một nốt ruồi để trị được sẽ mất của bạn khoảng 3 phút để có thể loại bỏ được hiệu quả cả cồi mụn và chân mụn. Kết thúc quá trình tẩy nốt ruồi, bạn sẽ được làm sạch vùng điều trị, bôi kem tái tạo da.

Không gian làm đẹp tại Thu Cúc Clinics sang trọng đẳng cấp

Không gian làm đẹp tại Thu Cúc Clinics sang trọng đẳng cấp

Hi vọng với thông tin về dịch vụ đốt nốt ruồi mà chúng tôi vừa nêu trên đã phần nào giúp bạn Hằng Nguyễn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu còn băn khoăn về công nghệ đốt nốt ruồi Laser CO2 cũng như những ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng tại Thu Cúc Clinics trong tháng 8, mời bạn liên hệ tới tổng đài 1900558896 hoặc tới trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *