Giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất

Những tổn thương trên da sau khi bị mụn nhọt hay thủy đậu là nguyên nhân chính hình thành sẹo rỗ. Những đốm sẹo rỗ li ti này tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng khiến làn da trở nên kém sắc. Dưới đây là cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả chị em nên áp dụng.
Nguyên nhân hình thành và biểu hiện của sẹo rỗ
Sẹo rỗ hình thành trên bề mặt da trông rất mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong quá trình trang điểm.

Sẹo rỗ hình thành trên bề mặt da trông rất mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong quá trình trang điểm.

Sẹo rỗ hình thành do rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do những tổn thương khi bị mụn, dị ứng, tai nạn, thủy đậu… khiến làn da mất đi sự đàn hồi và khả năng tự làm đầy tự nhiên. Biểu hiện của sẹo rỗ là những đốm nhỏ lõm xuống trên bề mặt da trông rất mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong quá trình trang điểm. Thông thường, sẹo rỗ sẽ tự làm đầy theo thời gian nhưng đa số trường hợp chúng sẽ phát triển và lan rộng sang các vùng da xung quanh. Do vậy, để ngăn chặn sự phát triển của chúng, bạn nên điều trị sẹo rỗ lâu năm sớm và áp dụng đúng cách.

Cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất
Trị sẹo rỗ bằng công thức này tuy an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao.

Trị sẹo rỗ bằng công thức này tuy an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao.

Hiện nay, có rất nhiều các cách trị rỗ mặt lâu năm như áp dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên tại nhà như: Mật ong, dưa leo, dầu dừa, nha đam… Các công thức này tuy an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao và đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để thực hiện. Do vậy, lựa chọn tối ưu nhất là bạn nên thực hiện trị sẹo rỗ lâu năm bằng công nghệ Laser Co2 kết hợp công nghệ tế bào gốc tại cơ sở làm đẹp uy tín. Đây được xem là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp làm đầy sẹo rỗ trên da hiệu quả lên tới 95% mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

trị sẹo rỗ lâu năm

Giải pháp tối ưu nhất là hiện trị sẹo rỗ lâu năm bằng công nghệ Laser Co2 kết hợp công nghệ tế bào gốc.

Tia Laser Fractional Co2 phát ra ánh sáng hồng ngoại bước sóng 10.600nm có khả năng hấp thụ mạnh, tác động sâu vào lớp hạ bì thượng bì để bóc tách, thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới. Công nghệ tế bào gốc PRP: hoạt động dựa trên cơ chế trích tiểu cầu từ máu của, tập trung tiểu cầu này với nồng độ cao hơn 3-5 lần nồng độ bình thường, thúc đẩy hoạt động của tế bào, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển. Với sự kết hợp của tế bào gốc PRP và laser Fractional Co2, kết quả điều trị sẹo rỗ được tăng cường một cách vượt trội. Hiệu quả trị sẹo rỗ lâu năm phương pháp này sẽ đạt cao nhất nếu được kết hợp cùng Laser Co2.

Vì sao nên trị sẹo rỗ tại Thu Cúc Clinics?
Laser Co2 giúp làm đầy sẹo rỗ trên da hiệu quả lên tới 95% mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Laser Co2 giúp làm đầy sẹo rỗ trên da hiệu quả lên tới 95% mà không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh.

Cách chữa sẹo rỗ lâu năm tại Thu Cúc Clinics đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn và hiệu quả đem lại. Tại đây, điều trị sẹo được thực hiện với quy trình khoa học bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kết hợp sản phẩm chăm sóc da có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường. Chỉ sau một liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng Laser Co2, bạn sẽ sở hữu được làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên. Đặc biệt, Thu Cúc Clinics có không gian sang trọng, cùng bản nhạc du dương cùng mùi hương dịu nhẹ sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *