Xóa xăm ở Hải Phòng nên đến thẩm mỹ viện nào?

Chào Thu Cúc Clinics, em có một hình xăm cũ ở cổ chân nhưng nó đã bị nhạt màu loang lổ nhìn rất mất thẩm mỹ. Do vậy, em muốn xóa đi để săm một hình mới. Bên cơ sở mình đã có địa chỉ xóa hình xăm Hải Phòng chưa và đang có phương pháp xóa hình xăm nào? (Ngọc Huyền, Hải Phòng)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Nhu cầu xăm hình đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan. Tuy vậy, để loại bỏ được hình xăm trên da thì điều đó cũng không hề dễ dàng bởi mực xăm đã ăn sâu vào lớp thượng bì dưới da. Nếu không lựa chọn phương pháp xóa hình xăm phù hợp có thể tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao. Đối với một số câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu Cúc Clinics đã có cơ xóa xăm tại Hải Phòng?

Nhu cầu xăm hình đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan.

Nhu cầu xăm hình đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan.

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm của đông đảo khách hàng, có rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan tại Thành phố hoa phượng đỏ, kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Tại các cơ sở xóa hình xăm không uy tín có sử dụng các loại kem xóa hình xăm có chứa nhiều thành phần lột tẩy mạnh, gây bào mòn vùng điều trị. Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, bạn cần lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín: có đội ngũ chuyên gia giỏi, được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, công nghệ xóa hình xăm hiện đại.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn một địa chỉ xóa hình xăm uy tín.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn một địa chỉ xóa hình xăm uy tín.

Mặc dù chưa có cơ sở xóa xăm ở Hải Phòng nhưng bạn có thể lựa chọn di chuyển tới các cơ sở Thu Cúc Clinics Hà Nội. Chỉ với khoảng vài giờ di chuyển, bạn đã có thể mặt tại cơ sở làm đẹp uy tín này để xóa hình xăm. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu.

Công nghệ xóa hình xăm Laser Yag tại Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinics đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Laser Yag Q – Switched tiên tiến.

Thu Cúc Clinics đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Laser Yag Q – Switched tiên tiến.

Để giúp những tín đồ yêu thích nghệ thuật xăm hình khắc phục tình trạng này, Thu Cúc Clinics đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Laser Yag Q – Switched tiên tiến với những ưu điểm: Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng mà không đau, không để lại sẹo.

Laser Yag giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Laser Yag giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Với quy trình thực hiện khoa học, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng và tươi sáng tự nhiên. Đặc biệt, trong tháng này, dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp chị em có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với chi phí cực tiết kiệm.

Như vậy, bên cạnh các cơ sở xóa xăm uy tín ở Hải Phòng, bạn có thể lựa chọn tới Thu Cúc Clinics Hà Nội để xóa hình xăm. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 5588 96.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *