Giá xóa xăm là bao nhiêu?

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi xóa xăm. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể về giá xóa xăm hiện nay.
bảng giá xóa hình xăm

Xóa xăm là hình thức loại bỏ đi màu mực xăm trên da.

Xóa xăm là hình thức loại bỏ đi màu mực xăm trên da. Quá trình này sẽ đạt được hiệu quả cao nhất khi bạn lựa chọn công nghệ Laser Yag. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, hàng triệu khách hàng trải nghiệm xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag cũng đã cảm thấy hài lòng về những ưu điểm mà công nghệ này đem lại.

Được giới chuyên môn đánh giá cao nên nhiều người rất băn khoăn không biết giá tiền xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag là bao nhiêu. Thực ra, mỗi địa chỉ thường áp dụng một mức giá không giống nhau. Tại Thu Cúc Clinics, bảng giá xóa xăm được tính theo kích thước của hình xăm trên da bạn. Cụ thể, hình xăm dưới 10 cm2 sẽ có giá 1,5 triệu, còn hình xăm lớn hơn 10 cm2 sẽ tính là 150 nghìn/cm2. Do đó, để biết chính xác giá xóa xăm mà bạn sẽ phải chi trả thì cần phải đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám, tư vấn.

Để biết chính xác giá xóa xăm mà bạn sẽ phải chi trả thì cần phải đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám, tư vấn.

Để biết chính xác giá xóa xăm mà bạn sẽ phải chi trả thì cần phải đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám, tư vấn.

Với mức giá xóa xăm như trên, thực hiện xóa xăm ở Thu Cúc Clinics khách hàng sẽ được trải nghiệm những điểm ưu việt sau:

– Khả năng loại bỏ hình xăm sạch tới trên 90%

Công nghệ Laser Yag hoạt động theo cơ chế sử dụng bước sóng 1064nm và 532nm tác động chọn lọc vào vùng da có hình xăm. Các bước sóng này sẽ hấp thu sắc tố mực xăm, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Theo đó, hình xăm sẽ bị loại bỏ sạch, tỉ lệ lên tới trên 90% chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

bảng giá xóa hình xăm

Công nghệ Laser Yag hoạt động theo cơ chế sử dụng bước sóng 1064nm và 532nm tác động chọn lọc vào vùng da có hình xăm.

– Không để lại sẹo, an toàn cho sức khỏe

Quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag không gây tổn thương da, không làm chảy máu, không xâm lấn nên không để lại sẹo xấu, rất an toàn cho sức khỏe. Sau khi xóa xăm, vùng da sẽ đều màu tự nhiên, đồng màu với vùng da xung quanh.

– Liệu trình khoa học, rút ngắn thời gian thực hiện

Với xóa xăm Laser Yag ở Thu Cúc Clinics, trước khi tiến hành xóa xăm, chuyên viên sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn liệu trình dựa trên tình trạng mực xăm. Liệu trình này được xây dựng khoa học với tần suất và thời gian thực hiện phù hợp, đảm bảo đem đến hiệu quả nhanh chóng nhất, rút ngắn thời gian và phù hợp với những người bận rộn.

bảng giá xóa hình xăm

Xóa xăm ở Thu Cúc Clinics được tiến hành theo liệu trình khoa học

Như vậy có thể thấy giá xóa xăm ở Thu Cúc rất phù hợp so với những ưu điểm đem lại. Bên cạnh đó, Thu Cúc Clinics còn luôn triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng giúp chi phí xóa xăm được tiết kiệm hơn mà chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo tối ưu. Vì vậy, đừng băn khoăn xóa xăm giá bao nhiêu, hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 558 96 hoặc tới trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được khám và tư vấn trực tiếp.

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *