Giá xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Ngoài chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là vấn đề được nhiều người đặt lên hàng đầu khi có ý định xóa xăm. Vậy giá xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?
Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?


Xóa xăm là phương pháp loại bỏ mực xăm ở trên bề mặt da giúp vùng da trở nên sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Xóa xăm là phương pháp loại bỏ mực xăm ở trên bề mặt da giúp vùng da trở nên sáng mịn, đều màu tự nhiên. Phương pháp xóa xăm hiện đại nhất hiện nay chính là ứng dụng công nghệ Laser Yag. Công nghệ này đang được ứng dụng ở rất nhiều địa chỉ và giá xóa hình xăm bằng laser ở mỗi nơi cũng khác nhau.

Tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics là địa chỉ tiên phong trong xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag và cũng đã đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trải nghiệm. Nói về chi phí thì hiện tại Thu Cúc Clinics đang áp dụng mức giá 1,5 triệu đồng cho hình xăm có kích thước dưới 10cm2, những hình xăm có kích thước lớn hơn 10cm2 sẽ là 150 nghìn đồng/cm2. Đây là mức giá niêm yết chưa chiết khấu ưu đãi hấp dẫn diễn ra hàng tháng và trong những dịp đặc biệt. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm rằng giá xóa xăm bằng laser ở Thu Cúc Clinics luôn hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác.

Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics là địa chỉ tiên phong trong xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Với giá xóa hình xăm chi tiết như trên đã giải đáp được băn khoăn xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền. Nhưng có lẽ nhiều khách hàng sẽ thắc mắc mình sẽ được hưởng những gì với mức giá xóa xăm như trên. Tại Thu Cúc Clinics, bạn sẽ được trải nghiệm những điểm ưu việt

– Khả năng xóa sạch hình xăm hiệu quả tới 90%

Laser Yag là công nghệ xóa xăm thế hệ mới với 2 bước sóng ngắn, dài tác động trực tiếp vào các phân tử mực xăm nằm sâu trong lớp thượng bì của làn da. Liên kết mực xăm theo đó sẽ bị phá vỡ thành các hạt nhỏ li ti và nhanh chóng bị đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Khả năng xóa sạch hình xăm mà công nghệ Laser Yag đem lại đạt tới 90%

– An toàn cho làn da

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi lựa chọn xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag. Bởi vì công nghệ này có khả năng tự điều chỉnh mức năng lượng laser phù hợp với vùng da và màu mực, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của làn da.

– Tiết kiệm thời gian

Thông thường liệu trình xóa xăm sẽ kéo dài trong khoảng 5-8 lần thực hiện, mỗi lần khoảng 60 phút. Sau khi kết thúc liệu trình này, bạn sẽ thấy vùng da xóa xăm sáng mịn, đều màu với vùng da lân cận. So với các công nghệ cũ hay biện pháp truyền thống thì công nghệ Laser Yag thực sự tiết kiệm thời gian hơn nhiều, phù hợp với cả những người bận rộn.

Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn liệu trình xóa xăm phù hợp

Như vậy có thể thấy rằng so với chất lượng dịch vụ thì giá xóa hình xăm bằng laser vô cùng hiệu quả. Đó cũng là lý do mà mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ xóa xăm Laser Yag ở Thu Cúc Clinics luôn hài lòng tuyệt đối về cả 2 yếu tố: chất lượng và chi phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *