Giá xóa hình xăm không để lại sẹo

Chào Thu Cúc Clinics. Tôi có một hình xăm ở cánh tay và đang có nhu cầu muốn xóa bỏ nhưng chưa biết nên áp dụng phương pháp nào. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi giải pháp để xóa bỏ hình xăm hiệu quả và giá xóa hình xăm không để lại sẹo là bao nhiêu. (Minh Tuấn, Hà Nội)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Thu Cúc Clinics. Do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: tính chất công việc, hình xăm đã trở nên lỗi thời… mà hiện có nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm trên da. Đối với vấn đề mà bạn đang băn khoăn giá xóa xăm không để lại sẹo, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá xóa hình xăm không để lại sẹo

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả

Xăm hình đang là xu hướng nghệ thuật được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Xăm hình đang là xu hướng nghệ thuật được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Để loại bỏ hình xăm có rất nhiều phương pháp được áp dụng như: kem tẩy, đá mài, mặt nạ tự nhiên là không thể. Các phương pháp xóa xăm này dễ thực hiện và khá tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện nếu không đúng cách còn gây viêm nhiễm, mẩn đỏ cho làn da, nghiêm trọng hơn là để lại sẹo. Để đảm bảo an toàn cho da và hiệu quả đem lại, bạn nên áp dụng xóa xăm bằng Laser YAG tại cơ sở xóa hình xăm uy tín.

Laser YAG được đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất. Vậy giá xóa hình xăm không để lại sẹo là bao nhiêu?

Laser YAG được đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất. Vậy giá xóa hình xăm không để lại sẹo là bao nhiêu?

Công nghệ xóa xăm Laser YAG là phương pháp xóa hình xăm uy tín được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi rất an toàn cho mọi loại da và đem lại hiệu quả xóa hình xăm tối ưu. Xóa hình xăm bằng Laser YAG giúp loại bỏ đến 90% hình xăm trên da với mọi diện tích, mọi màu mực, cải thiện da dần sáng màu theo từng liệu trình. Laser YAG sử dụng bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune. Do vậy, có bước sóng này có khả năng phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Với phương pháp này, bạn không cần phải lo lắng vấn đề xóa xăm để lại sẹo nữa.

Chi phí xóa hình xăm không để lại sẹo

Giá xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Giá xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Tại Thu Cúc Clinics, chi phí xóa hình xăm không để lại sẹo là 1.500đ đối với những hình xăm có kích thước <10cm, đối với những hình xăm có kích thước >10cm thì chi phí xóa xăm là 150.000đ/cm. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng hình xăm trên da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp. Thông thường, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics có liệu trình từ 5-8 lần tùy diện tích hình xăm của mỗi khách hàng cụ thể.

Ưu điểm khi xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics

Xóa hình xăm bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics đã được FDA Hoa Kì kiểm định an toàn.

Xóa hình xăm bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics đã được FDA Hoa Kì kiểm định an toàn.

Thu Cúc Clinics với hệ thống các cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước đã đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của các chị em. Tại đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, công nghệ làm đẹp hiện đại… đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu. Đặc biệt, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics đã được FDA Hoa Kì kiểm định về độ an toàn và hiệu quả đem lại, giúp loại bỏ lên tới 90% hình xăm trên da, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng và tươi sáng chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải nỗi băn khoăn giá xóa hình xăm không để lại sẹo. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi hiện có, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *