Giá điều trị sẹo lồi

Được xem là loại sẹo khó điều trị nhất trong tất cả các loại sẹo, vậy thì giá điều trị sẹo lồi có đắt không? Bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời giúp bạn.
Trong quá trình lành vết thương, sự sản sinh quá mức collagen sẽ gây ra sẹo lồi.

Trong quá trình lành vết thương, sự sản sinh quá mức collagen sẽ gây ra sẹo lồi.

Như chúng ta đã biết, trong quá trình lành vết thương, sự sản sinh quá mức collagen sẽ gây ra sẹo lồi. Vết sẹo lồi khi mới hình thành sẽ có màu hồng, dạng mềm, nhô cao lên trên khỏi bề mặt da và theo thời gian màu sắc sẽ trở nên thẫm và cứng hơn. Tuy không gây cảm giác đau đớn nhưng đôi khi vết sẹo lồi sẽ làm bạn cảm thấy ngứa và khiến bạn thiếu tự tin về làn da của mình, nhất là khi chúng xuất hiện ở những vị trí dễ thấy như mặt, tay, chân. Vậy nên nhu cầu xóa sẹo lồi của khách hàng cũng khá cao.

Giá sẹo lồi tùy thuộc vào phương pháp điều trị

Khi có ý định xóa sẹo lồi, chị em thường quan tâm đến 2 vấn đề lớn nhất đó là hiệu quả đem lại và giá cả điều trị. Thực tế, hiệu quả sau chữa trị như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn lựa chọn, còn giá điều trị sẹo lồi lại phụ thuộc vào diện tích, phương pháp áp dụng. Do đó, rất khó có thể biết được chi phí cụ thể, chị em cần đến trực tiếp cơ sở thăm khám, tư vấn phương pháp rồi mới có thể nắm được chính xác chi phí.

giá điều trị sẹo lồi

Giá điều trị sẹo lồi lại phụ thuộc vào diện tích, phương pháp áp dụng.

Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả, giá “mềm”

Hiện nay, trị sẹo lồi có 2 phương pháp phổ biến được đánh giá hiệu quả nhất đó là phẫu thuật nội khoa (tiêm k-cort) và phẫu thuật ngoại khoa (cắt bỏ sẹo lồi). Với tình trạng vết sẹo lồi nhỏ, mới xuất hiện, chỉ cần kết thúc 1 liệu trình tiêm k-cort thì vết sẹo sẽ xẹp xuống, trở nên bằng phẳng và láng mịn. Nhưng trường hợp sẹo lồi đã tồn tại lâu ngày, diện tích lớn, cấu trúc phức tạp thì phương pháp hiệu quả nhất đó là phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi, chỉ sau 1 lần phẫu thuật làn da sẽ trở lại phẳng mịn tự nhiên.

Ở Thu Cúc Clinics, hiện nay cả 2 phương pháp này đã được ứng dụng thành công. Sau khi thăm khám, phân tích đặc điểm vết sẹo lồi, các chuyên viên sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Trường hợp tiêm k-cort, chuyên viên sẽ thực hiện ngay ở cơ sở Thu Cúc Clinics, trường hợp phẫu thuật cắt bỏ sẹo, bạn sẽ được chuyển tới Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để bác sĩ chuyên khoa tiến hành thực hiện. Dù thực hiện theo phương pháp nào thì bạn cũng có thể yên tâm rằng vết sẹo lồi sẽ được xóa bỏ triệt để, làn da và sức khỏe không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, chi phí điều trị sẹo lồi ở Thu Cúc cũng luôn hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ khác. Không chỉ vậy, Thu Cúc còn liên tục có các chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá giúp khách hàng có thể tiết kiệm hơn nhiều chi phí khi thực hiện trị sẹo lồi.

Chi phí điều trị sẹo lồi ở Thu Cúc cũng luôn hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ khác.

Chi phí điều trị sẹo lồi ở Thu Cúc cũng luôn hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với các địa chỉ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá điều trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics cũng như các chương trình ưu đãi hiện đang áp dụng, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc Clinics gần nhất.

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *