Đốt nốt ruồi bằng laser có để lại sẹo?

Chào Thu Cúc Clinics, tôi đang có nhu cầu muốn đi tẩy nốt ruồi nhưng bạn bè khuyên không nên vì có thể để lại sẹo. Mong được các chuyên gia tư vấn giúp tôi nên áp dụng tẩy nốt ruồi bằng công nghệ nào và đốt nốt ruồi bằng laser có để lại sẹo?

(Hoàng Châu, Hà Nội)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Nốt ruồi mọc trên da là hiện tượng tự nhiên ai cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên những nốt ruồi xấu xí mọc ở những vị trí như mặt gây mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin khi giao tiếp trước đám đông. Đối với một số băn khoăn của bạn, các chuyên gia Thu Cúc Clinics xin được giải đáp cụ thể như sau.

Phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả
Nốt ruồi quá to và sậm màu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, khiến bạn trở nên kém duyên.

Nốt ruồi quá to và sậm màu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, khiến bạn trở nên kém duyên.

Nốt ruồi là những điểm tròn sậm màu xuất hiện khá phổ biến trên bề mặt làn da ở nhiều bộ phận trên cơ thể do sự tích tụ hắc sắc tố melanine. Nguyên nhân xuất hiện nốt ruồi có thể do bẩm sinh hoặc tiếp nhiều với ánh sáng mặt trời với 90% lành tính và 10% sậm màu, sưng mọng, viêm đỏ và cần được kiểm tra bởi bác sĩ chuyên khoa. Nốt ruồi quá to và sậm màu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên kém duyên, do vậy rất nhiều chị em đã tìm đến các cơ sở làm đẹp để đốt nốt ruồi bằng laser.

đốt nốt ruồi bằng laser

Thu Cúc Clinis đang thực hiện phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn là ứng dụng thẩm mỹ công nghệ cao (Laser C02 Fractional).

Đốt nốt ruồi bằng laser ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Tại Thu Cúc Clinis đang thực hiện phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn là ứng dụng thẩm mỹ công nghệ cao (Laser C02 Fractional). Tùy thuộc vào tình trạng nốt ruồi riêng biệt mà các bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn tới khách hàng cách làm phù hợp và hiệu quả nhất. Laser C02: phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu bằng cách chiếu trực tiếp laser vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Đốt nốt ruồi bằng laser có để lại sẹo?
Laser Co2 loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Laser Co2 loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Đốt nốt ruồi laser tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng bởi các chuyên gia đầu ngành nên không gây đau rát, không tổn thương vùng da xunh quanh và không để lại sẹo. Đầu tiên, các chuyên gia sẽ làm sạch và gây tê tại vùng da cần điều trị. Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành tẩy nốt ruồi bằng cách sử dụng tia laser (laser co2 siêu xung) chiếu vào vùng da có nốt ruồi. Bước cuối cùng là làm sạch vùng điều trị, bôi kem tái tạo da.

Để biết thêm thông tin về công nghệ đốt nốt ruồi bằng Laser Co2, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *