Hình dáng đôi môi nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Trong nhân tướng học, hình dáng đôi môi là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tính cách. Qua đó các chuyên gia sẽ gợi ý cho bạn về những đặc điểm tâm lý sâu sắc và cá tính của mỗi cá nhân, cùng tìm hiểu đôi môi nói lên điều gì nhé!

Môi đầy tự nhiên

Môi đầy tự nhiên

Đôi môi đều đặn và đầy tự ở cả môi trên và môi dưới chỉ ra rằng bạn là một cá nhân đồng cảm với bản năng nuôi dạy con cái mạnh mẽ. Những người có hình dạng môi này (ví dụ như Angelina Jolie) là một con người sinh ra với mong muốn bảo vệ và bảo vệ người khác vì bản chất của họ là tính cách quan tâm, vị tha. Họ luôn tập chung sự quan tâm sâu sắc đến người khác và tìm thấy niềm vui lớn lao khi làm như vậy. Họ muốn duy trì sự kết nối thân thiết với bạn bè và các mối quan hệ và coi chúng có giá trị hơn tất cả những thứ khác.

Môi trên và dưới mỏng

Môi trên và dưới mỏng

Phụ nữ có đôi môi mỏng (ví dụ như Kirsten Dunst) là người có xu hướng cô đơn và khá nhút nhát. Tính cách hướng nội của họ cũng có nghĩa là họ tự chủ, họ cảm thấy yên tâm khi ở một mình và hoàn toàn hài lòng với ý tưởng độc lập của mình. Mặc dù họ có thể không nhanh nhạy trong trong các mối quan hệ như những người có đôi môi đầy tự nhiên hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ kém hơn. Họ cần một ai đó để hướng sự quan tâm của mình vào đó với những đặc điểm chung là về tính cách, sở thích… điều đó tạo cho họ có được sự lãng mạn trong mối quan hệ này

Môi dày hơn ở giữa

Môi dày hơn ở giữa

Những người có đôi môi đầy đặn ở phần giữa thường là những người yêu thích vui chơi trong ánh đèn sân khấu và cảm thấy được thỏa mãn khi ở trong tình trạng này. Họ thích được người khác vây quanh hơn là ở một mình. Phương châm sống của họ là trung tâm của sự chú ý. Khi nói đến các mối quan hệ, họ có thể có khuynh hướng trở thành một “nhân vật chính” nhưng trên tất cả, họ thích theo đuổi niềm vui và hứng thú để tận dụng tối đa cuộc sống.

Môi cong và khóe miệng hướng lên trên

Những người này sở hữu sự sáng tạ, họ liên tục phấn đấu để tự thể hiện dưới mọi hình thức. Họ cũng là người có khả năng ghi lại ấn tượng rất cao điều này có nghĩa là họ rất giỏi trong việc ghi nhớ khuôn mặt và duy trì tương tác xã hội. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính cách tự phát và bốc đồng đôi khi có thể khiến mọi người bỏ đi, tuy nhiên đây là những thói quen của những người sáng tạo.

Môi cong và mép hướng lên trên

Môi có phần khóe miệng hình tròn

Người mang hình dáng môi mày có một tinh thần từ bi và tử tế, Họ thường rất nhạy cảm  và dễ dàng bị khó chịu gây ra bởi những thứ như bất công và bất hạnh trong cuộc sống. Họ thích giúp mọi người và có khả năng trở thành một người tư vấn tâm lý sâu sắc cho người khác.

Môi có phần khóe miệng hình tròn

Môi không quá dày hoặc mỏng với khóe miệng không cong

Những người sở hữu hình dáng môi này thường có cuộc sống cân bằng và khả năng giải quyết các công việc khá tốt bởi vì họ có kỹ năng hiểu biết và logic thông thường. Một trong những điểm mạnh của họ là khả năng lắng nghe người khác, thể hiện sự tôn trọng trọng các môi quan hệ và tự kiềm chế khi xảy ra xích mích. Họ thường không tìm kiếm những mối quan hệ phức tạp nhưng lại khao khát mối quan hệ sâu sắc

Môi không quá dày hoặc mỏng với khóe miệng không cong

Môi hình dáng không rõ ràng, không theo quy tắc

Những người sở hữu đôi môi này có trách nhiệm và đáng tin cậy, đôi khi họ có thể cho đi quá nhiều mà không cần nhận lại trong ranh giới về mặt tình cảm. Sự hào phóng quá mức này khiến họ bỏ bê việc tự chăm sóc bản thân. Đây cũng là những người biết quản lý công việc và thời gian hợp lý mang lại hiệu quả cao.

Môi hình dáng không rõ ràng, không theo quy tắc

Trên đây là những hình dáng môi phổ biến và thường gặp nhất của đa số người. Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đã biết đôi môi nói lên điều gì, vì vậy hãy tự kiểm chứng xem bạn sở hữu dáng môi nào nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *