Điêu khắc lông mày ở Thu Cúc

Điêu khắc lông mày ở Thu Cúc là kỹ thuật làm đẹp hiện đại, mang lại cho chị em nét ngài sắc nét tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt cũng như nước da hay màu tóc.

Cặp lông mày có vai trò quan trọng quyết định tới 90% sức hút trên gương mặt

Cặp lông mày có vai trò quan trọng quyết định tới 90% sức hút trên gương mặt. Đó là lý do vì sao phái đẹp luôn dành rất nhiều thời gian make up để có được cặp mày ngài thực sự hoàn hảo. Tuy nhiên, việc kẻ vẽ lông mày thường tốn nhiều thời gian của các chị em và đôi khi hiệu quả còn không được như ý. Chính vì vậy để khắc phục nhược điểm này, Thu Cúc đã cập nhật phương pháp điêu khắc chân mày giúp chị em sở hữu nét ngài sắc nét thời thượng, tiết kiệm thời gian makeup.

Với kỹ thuật điêu khắc chân mày chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt có lưỡng để đưa mực vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của chân mày

Với kỹ thuật điêu khắc chân mày chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt có lưỡng để đưa mực vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của chân mày với dạng chuốt cong giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật này phù hợp với dạng lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày và chưa từng làm qua phun thêu chân mày. Đặc biệt nhờ đội ngũ chuyên gia phun thêu giàu kinh nghiệm, sử dụng máy móc hiện đại, màu mực cao cấp, điêu khắc lông mày Thu Cúc không chỉ giúp bạn sở hữu đôi chân mày đẹp mà còn đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Từng điêu khắc lông mày ở Thu Cúc, chị Thúy An (32 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Trước đây mình mất rất nhiều thời gian cho việc kẻ chân mày mỗi khi ra đường. Tuy nhiên sau khi đến thẩm mỹ Thu Cúc áp dụng giải pháp điêu khắc chân mày thì nhược điểm “nét ngài” trước kia nhanh chóng được khắc phục. Giờ đây mình hoàn toàn tự tin ra ngoài mà không cần mất thì giờ cho việc kẻ chân mày nữa rồi.”

Thu Cúc còn thiết kế quy trình thực hiện luôn đảm bảo yếu tố an toàn tối đa

Không chỉ ứng dụng kỹ thuật phun xăm hiện đại, thẩm mỹ Thu Cúc còn thiết kế quy trình thực hiện luôn đảm bảo yếu tố an toàn tối đa, cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn – Chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể về phương pháp và giúp khách hàng chọn màu mực điêu khắc phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và ủ tê – Vệ sinh sạch vùng lông mày sau đó tiến hành ủ tê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Vẽ phác thảo dáng mày

– Chuyên viên căn cứ vào tình trạng lông mày cũ của khách hàng để vẽ phác thảo dáng mày mới cho phù hợp nhất.

– Khử trùng dụng cụ phun thêu

Bước 4: Tiến hành thao tác điêu khắc lông mày – Chuyên viên thẩm mỹ dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày sao cho giống như lông mày thật, tạo đôi mày ngài thanh tú, tự nhiên.


Trải nghiệm dịch vụ Điêu khắc lông mày Thu Cúc

Điêu khắc lông mày ở Thu Cúc

Điêu khắc lông mày ở Thu Cúc

Trên đây là một số thông tin giúp chị em hiểu được kỹ thuật điêu khắc lông mày ở Thu Cúc. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *