Điêu khắc lông mày có đau không?

Điêu khắc chân mày là một bước tiến mới trong kỹ thuật phun xăm truyền thống, không chỉ khắc phục những nhược điểm “nét ngài” thưa nhạt, thiếu sắc nét mà còn giúp chị em tiết kiệm thời gian trang điểm. Tuy nhiên nhiều cô nàng vẫn ngần ngại không biết điêu khắc lông mày có đau không?

>>> Điêu khắc chân mày 3d như thế nào
>>> Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày được thực hiện bằng loại dao khắc chuyên dụng cực bén và nhỏ, từ đó giúp chuyên gia đưa mực xăm và tạo hình giống lông mày một cách dễ dàng. Từng sợi lông được khắc tỉ mỉ theo chiều lông mày mọc, với phần đầu lông mày hơi to nhạt, phần giữa thon đậm và phần đuôi nhọn và chuốt cong sắc nét, cho gương mặt hài hòa tự nhiên nhưng không kém phần sắc sảo.

Điêu khắc chân mày được thực hiện bằng loại dao khắc chuyên dụng cực bén và nhỏ, từ đó giúp chuyên gia đưa mực xăm và tạo hình giống lông mày một cách dễ dàng

Điêu khắc chân mày được thực hiện bằng loại dao khắc chuyên dụng cực bén và nhỏ, từ đó giúp chuyên gia đưa mực xăm và tạo hình giống lông mày một cách dễ dàng

Điêu khắc lông mày phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Đặc biệt kỹ thuật này tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng chân mày trông thật tự nhiên hơn.

Điêu khắc lông mày có đau không?
Điêu khắc lông mày có đau không

Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc chân mày hầu như không đem đến cảm giác đau rát cho khách hàng. Bởi vì trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được ủ tê giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái.

Tuy nhiên, điêu khắc chân mày đau không còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện. Bởi khi lựa chọn các cơ sở điêu khắc lông mày uy tín, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quy trình khoa học, chuyên viên có tay nghề giỏi sẽ tiến hành các bước chuẩn xác và nhẹ nhàng hơn. Trái lại, các cơ sở nhỏ lẻ màu mực thường không đảm bảo, quy trình thực hiện không rõ ràng… khiến không ít trường hợp tiền mất tật mang.

Điêu khắc chân mày hầu hết không đem đến cảm giác đau rát cho khách hàng

Điêu khắc chân mày hầu hết không đem đến cảm giác đau rát cho khách hàng

Địa chỉ điêu khắc lông mày an toàn

Xây dựng thương hiệu từ năm 1996, thẩm mỹ Thu Cúc đến nay đã và đang là địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín được nhiều chị em tin chọn. Tại đây, mọi điều kiện công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị đều được chú trọng đầu tư và sử dụng các thiết bị tối tân, màu mực hỗ trợ quy trình điêu khắc chân mày diễn ra an toàn.

Tùy từng hình dáng khuôn mặt của mỗi khách hàng, chuyên gia điêu khắc của  tư vấn lựa chọn mực xăm phù hợp, đo vẽ dáng mày cân đối, sắc nét nhất. Sử dụng lưỡi dao cực bén chuyên dụng, kỹ thuật viên nhẹ nhàng và tỉ mỉ tạo ra từng sợi mày tự nhiên, mềm mại và thanh tú. Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà nên vùng cung mày nhanh chóng phục hồi và cho vẻ đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu theo năm tháng.

Dịch vụ phun xăm tại Thu Cúc thu hút quan tâm của nhiều chị em

Dịch vụ phun xăm tại Thu Cúc thu hút quan tâm của nhiều chị em

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc điêu khắc lông mày có đau không, nếu còn câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *