Điêu khắc lông mày 6D giá bao nhiêu?

Mong muốn sở hữu “nét ngài” sắc nét thời thượng, đông đảo chị em đã tìm đến dịch vụ điêu khắc lông mày 6D tại Thu Cúc. Tuy nhiên vấn đề điêu khắc lông mày 6D giá bao nhiêu nhiều chị em chưa nắm rõ.

Điêu khắc lông mày 6D là bước tiến mới của kỹ thuật điêu khắc chân mày. Theo đó chuyên viên sẽ sử dụng bút khắc chuyên dụng khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to nhạt phần giữa hơi thon gọn. Với những ưu điểm vượt trội này, điêu khắc lông mày 6D đã nhanh chóng lan rộng và trở thành xu hướng làm đẹp mới của phụ nữ hiện đại.

Điêu khắc lông mày 6D là bước tiến mới của kỹ thuật điêu khắc chân mày

Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp điêu khắc lông mày 6D và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh quan tâm về vấn đề hiệu quả, thì “điêu khắc lông mày 6D giá bao nhiêu” cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Theo đó, chi phí mỗi khách hàng khi đăng kí điêu khắc chân mày 6D tại Thu Cúc sẽ tùy theo phương pháp áp dụng và mức giá thường giao động từ 2.500.000 – 4.000.000, cụ thể:

  • Phun xăm Thái Lan: 2.500.000đ
  • Phun xăm Hàn Quốc: 3.500.000đ
  • Phun xăm chuyên gia Thái Lan thực hiện: 4.000.000đ
Điêu khắc lông mày 6D giá bao nhiêu

Giá điêu khắc lông mày 6D quá rẻ cho một dịch vụ làm cho khuân mặt rạng ngời

Tuy nhiên trên thực tế, số tiền mỗi khách hàng chi trả cho dịch vụ điêu khắc lông mày còn tiết kiệm hơn rất nhiều nhờ các chương trình ưu đãi hàng tháng mà Thu Cúc liên tục triển khai. Và trong tháng 4 này, chị em trên toàn quốc (trừ khu vực Hà Nội, tp Hồ Chí Minh) đăng ký dịch vụ điêu khắc lông mày tại Thu Cúc sẽ nhận ưu đãi đến 20%. Đặc biệt, đối với chị phái đẹp Sài thành mức ưu đãi còn lên tới 30% chi phí. Chưa hết, để đảm bảo cho hiệu quả và uy tín của một thương hiệu dẫn đầu, Thu Cúc còn dành tặng khách hàng thẻ bảo hành dài lâu.

Khách hàng hài lòng với kết quả sau khi điêu khắc chân mày 6D tại Thu Cúc

Từng điêu khắc chân mày 6D tại Thu Cúc, bạn Huyền Trân (26 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Sau khi điêu khắc chân mày 6D tại Thu Cúc, hình rất hài lòng với kết quả nhận được, chân mày không những rõ nét mà còn rất tự nhiên mềm mại. Giờ đây mình không cần kẻ chân mày mà vẫn tự tin ra ngoài.”

Không chỉ ứng dụng kỹ thuật hiện đại, phun xăm tại Thu Cúc khách hàng còn được trải nghiệm quy trình thực hiện khoa học chuyên biệt. Đội ngũ chuyên viên phun xăm giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là gu thẩm mỹ cao không chỉ giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Cùng xem video khách hàng đã thực hiện Điêu khắc lông mày 6D:

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp được thắc mắc điêu khắc lông mày 6D giá bao nhiêu. Nếu còn câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *