Điêu khắc chân mày nam

Điêu khắc chân mày nam hiện đang là một trong những dịch vụ HOT của cánh mày râu. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về phương pháp thẩm mỹ này.

>> Điêu khắc chân mày 3d

>> Bảng giá dịch vụ điêu khắc lông mày

Cũng như nữ giới, việc sở hữu chân mày sắc nét hài hòa sẽ khiến khuôn mặt cánh mày râu trở nên cuốn hút hơn. Chính vì vậy đã có không ít người tìm đến phương pháp điêu khắc chân mày nam.

điêu khắc chân mày nam

Điêu khắc chân mày nam giúp cánh mày râu trở nên cuốn hút

Điêu khắc là bước tiến mới của kỹ thuật làm đẹp lông mày. Theo đó, chuyên gia sẽ sử dụng bút khắc chuyên dụng khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật.

Bên cạnh đó kỹ thuật điêu khắc chân mày không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật giúp tạo hình dáng chân mày trông thật tự nhiên hơn. Đặc biệt có thể áp dụng điêu khắc chân mày nam giới để tạo sự tự nhiên, đẹp như thật. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả, cánh mày râu nên lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Điêu khắc là bước tiến mới của kỹ thuật làm đẹp lông mày

Điêu khắc là bước tiến mới của kỹ thuật làm đẹp lông mày

Xây dựng thương hiệu từ năm 1996, Thu Cúc đến nay đã và đang là địa chỉ điêu khắc lông mày nam chất lượng. Tại đây không chỉ ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật, trang thiết hiện đại mà còn sử dụng các sản phẩm, thiết bị tối tân, hỗ trợ mọi quy trình làm đẹp diễn ra nhẹn nhàng thoải mái.

Thu Cúc là một trong những địa chị phun xăm chân mày nam, nữ uy tín và chất lượng

Thu Cúc là một trong những địa chị phun xăm chân mày nam, nữ uy tín và chất lượng

Theo đó quy trình điêu khắc chân mày nam tại Thu Cúc được tiến hành như sau: Sau khi tư vấn lựa chọn mực xăm phù hợp, chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành đo vẽ dáng mày cân đối, sắc nét nhất. Bước tiếp theo sử dụng lưỡi dao cực bén chuyên dụng, kỹ thuật viên nhẹ nhàng và tỉ mỉ tạo ra từng sợi mày tự nhiên. Thời gian thực hiện kéo dài khoảng 1 – 2 giờ, hơn nữa khách hàng sẽ được ủ tê lông mày, cộng thêm thao tác chuyên nghiệp của kỹ thuật viên nên không cảm thấy khó chịu hay đau rát trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình điêu khắc chân mày tại Thu Cúc diễn ra nhẹ nhàng thoải mái

Quy trình điêu khắc chân mày tại Thu Cúc diễn ra nhẹ nhàng thoải mái

Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà nên vùng cung mày nhanh chóng phục hồi và cho vẻ đẹp tự nhiên, duy trì bền lâu theo năm tháng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điêu khắc lông mày nam, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *