Lựa chọn địa chỉ xóa xăm tại Quảng Ninh uy tín

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm cũ để thay thế một hình ảnh mới hợp mốt hơn. Tuy vậy, làm thế nào để lựa chọn địa chỉ xóa xăm tại Quảng Ninh uy tín vẫn đang là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Mách bạn cách lựa chọn địa chỉ xóa xăm ở Quảng Ninh hiệu quả

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ xóa xăm tại Quảng Ninh uy tín

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khách quan.

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khách quan.

Nắm bắt được nhu cầu lớn muốn xóa bỏ hình xăm thì hiện nay có rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Tại các cơ sở này thường sử dụng các loại thuốc tẩy hình xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ nên có chứa rất nhiều các chất hóa học gây bào mòn cho da. Do vậy, để tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn một thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả xóa hình xăm tối ưu.

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ xóa xăm tại Quảng Ninh uy tín là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ xóa xăm tại Quảng Ninh uy tín là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Một địa chỉ xóa hình xăm ở Quảng Ninh uy tín thì cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép và có lịch sử hoạt động lâu năm, được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi đảm bảo đem tới cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, tại các cơ sở xóa xăm uy tín phải có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, các cơ sở uy tín này luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại của các nước phát triển trên thế giới.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa hình xăm ở Quảng Ninh uy tín

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa xăm ở Quảng Ninh uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa xăm tại Quảng Ninh uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn.

Vậy xóa xăm ở đâu tốt nhất tại Quảng Ninh? Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ xóa hình xăm ở Quảng Ninh được đông đảo khách hàng nơi đây tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag, giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Tại đây, đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag, giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90%.

Tại đây, đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag, giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90%.

Quy trình xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics được thực hiện rất khoa học và xây dựng liệu trình thích hợp cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định độ đậm nhạt để điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp. Tiếp theo, kỹ thuật viên làm sạch vùng cần xóa xăm, đeo kính che mắt cho khách hàng và thoa tê vùng cần điều trị 30 phút trước khi thực hiện. Cuối cùng, chuyên gia lựa chọn các thông số và thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched rồi bôi mỡ Tetracylin kết thúc liệu trình thực hiện.

Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa xăm ở Quảng Ninh, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới trực tiếp cơ sở số 222 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hà, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *