Địa chỉ xóa xăm tại Bắc Ninh an toàn, không để lại sẹo

Không giống như các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, việc tìm kiếm địa chỉ xóa xăm tại Bắc Ninh không phải là điều dễ dàng.

Chia sẻ về vấn đề này, bạn Hoàng Tôn (Bắc Ninh) cho biết: “Tại Bắc Ninh cũng có một số cơ sở xóa xăm, tuy nhiên đa phần là nhỏ lẻ cũng như không có tên tuổi nên bản thân mình còn chần chừ chưa dám thử.”

Xóa xăm tại những cơ sở không uy tín rất khiến khách hàng gặp phải tình trạng tiền mất tật mang

Xóa xăm tại những cơ sở không uy tín rất khiến khách hàng gặp phải tình trạng tiền mất tật mang

Đúng như bạn Hoàng Tôn chia sẻ, mặc dù có rất nhiều địa chỉ xóa xăm tại Bắc Ninh nhưng do quy mô nhỏ lẻ, công nghệ, máy móc không được cập nhật và thiếu những chuyên viên được đào tạo bài bản nên việc xóa xăm ở nơi này thường không đem lại hiệu quả cao. Thậm chí, có không ít trường hợp tơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Vậy nên xóa hình xăm ở đâu an toàn tại Bắc Ninh?

Thấu hiểu tâm tư này, Thu Cúc Clinics – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu toàn quốc – đã mở rộng hệ thống và đặt cơ sở tại Số 115 Nguyễn Gia Thiều, Suối Hoa, TP. Bắc Ninh. Cũng giống như các cơ sở khác, mô hình, công nghệ, trang thiết bị hay các loại sản phẩm… đều được đồng bộ và cập nhật mới nhất. Nhờ vậy, các khách hàng nơi đây có cơ hội được tiếp cận với các phương pháp làm đẹp, chăm sóc và điều trị da hiện đại, cao cấp và an toàn hơn.

xóa xăm tại Bắc Ninh

Thu Cúc Clinic Bắc Ninh là một trong những địa chỉ xóa xăm an toàn chất lượng được đông đảo khách hàng tin chọn

Đối với vấn đề xóa xăm, tại đây đang ứng dụng công nghệ Laser YAG hiện đại giúp loại bỏ hình xăm một cách an toàn mà vẫn đảm bảo an toàn. Về cơ chế hoạt động, Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Mặt khác, ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày một cách nhẹ nhàng mà không để lại dấu vết trên cơ thể.

Thu Cúc Clinic Bắc Ninh ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại Laser YAG

Thu Cúc Clinic Bắc Ninh ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại Laser YAG

Từng xóa xăm tại Thu Cúc Clinics, bạn Quốc Vượng (25 tuổi, kinh doanh) cho biết: “Do hình xăm bị mờ nên mình có muốn xóa chúng đi, tuy nhiên vì chưa tìm được cơ sở ưng ý nên còn chần chừ. Rất may đợt vừa rồi tiết tin thương hiệu thẩm mỹ uy tín Thu Cúc Clinics có mặt tại Bắc Ninh nên mình đã nhanh chóng tới đây và đăng ký dịch vụ xóa xăm. Đúng như những gì mình nghĩ, hình xăm không những được loại bỏ tối ưu mà vùng da không có bất cứ cảm giác đau rát nào.”

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Trên đây là một số thông tin giúp mọi người tìm được địa chỉ xóa xăm tại Bắc Ninh, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Tìm kiếm địa chỉ xóa xăm tại Ninh Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *