Địa chỉ xóa xăm ở Cần Thơ

Hiện tại, Thu Cúc Clinics chưa có cơ sở xóa xăm ở Cần Thơ nhưng bạn có thể di chuyển tới hệ thống các cơ sở Thu Cúc Clinics Sài Gòn để áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag hiện đại.

Thu Cúc Clinics đã có cơ sở xóa xăm ở Cần Thơ?

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan.

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan.

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan như: Do tính chất công việc, do hình xăm cũ đã trở nên lỗi thời và muốn thay thế một hình ảnh mới đẹp hơn… Tuy vậy, việc xóa hình xăm cũ trên da là điều không hề dễ dàng bởi mực xăm đã ăn sâu vào lớp thượng bì dưới da. Nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm đó, hiện nay có rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan khắp thành phố Cần Thơ, kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Tại các cơ sở không uy tín có sử dụng các loại kem xóa hình xăm có chứa nhiều thành phần hóa học có tính lột tẩy mạnh, gây bào mòn và viêm nhiễm cho vùng da điều trị.

Để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, bạn cần lựa chọn xóa hình xăm tại các cơ sở uy tín.

Để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, bạn cần lựa chọn xóa hình xăm tại các cơ sở uy tín.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, bạn cần lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín. Mặc dù Thu Cúc Clinics chưa có cơ sở xóa xăm Cần Thơ nhưng bạn có thể di chuyển tới các cơ sở Thu Cúc Clinics Sài Gòn để xóa hình xăm. Tại các cơ sở này đều hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, trang bị cơ sở vật chất sang trọng cùng công nghệ xóa hình xăm hiện đại. Nếu đang có nhu cầu xóa hình xăm, bạn có thể lựa chọn tới một trong hai cơ sở Thu Cúc Clinics Sài Gòn sau:

  • Cơ sở 1: Số 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: Số 159, Đường Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.

Phương pháp xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics Sài Gòn

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại.

Không giống với các phương pháp xóa hình xăm thủ công tại nhà không mang lại hiệu quả cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương cho làn da, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics đem lại hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Laser Yag giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Laser Yag giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, hình xăm trên da sẽ được xóa bỏ, làn da vùng điều trị cũng trở nên sáng mịn tự nhiên nhờ kết hợp sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Như vậy, thay vì xóa hình xăm tại các cơ sở xóa xăm tại Cần Thơ kém chất lượng, bạn có thể lựa chọn tới Thu Cúc Clinics Sài Gòn để xóa hình xăm được an toàn và đạt hiệu quả tối ưu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *