Địa chỉ xóa hình xăm ở Hải Phòng

Chào Thu Cúc Clinics. Do tính chất công việc không được xăm hình nên em đã có nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm cũ đi. Tuy vậy, để thuận tiện cho việc di chuyển, em muốn tìm một cơ sở xóa hình xăm gần nhà. Vậy, bên mình đã có cơ sở xóa hình xăm ở Hải Phòng chưa và hiện đang có phương pháp xóa hình xăm nào? (Nguyễn Hùng, Hải Phòng)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Nghệ thuật xăm hình đang được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ bởi có thể hiện được cá tính riêng của người sở hữu. Tuy vậy, do một số nguyên nhân khách quan mà nhiều người phải xóa bỏ hình xăm cũ đi. Đối với một số băn khoăn của bạn, chuyên gia Thu Cúc Clinics xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu Cúc Clinics đã có cơ sở xóa hình xăm ở Hải Phòng chưa?

Thu Cúc Clinics đã có cơ sở xóa hình xăm ở Hải Phòng chưa là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Thu Cúc Clinics đã có cơ sở xóa hình xăm ở Hải Phòng chưa là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm của đông đảo khách hàng thì hiện nay có rất nhiều cơ sở xóa hình xăm ở Hải Phòng, kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ xóa hình xăm uy tín. Một cơ sở xóa hình xăm uy tín thì cần đảm bảo các yếu tố như: Cơ sở đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép và có lịch sử hoạt đông lâu năm, hội tụ đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Tại các cơ sớ xóa hình xăm này được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi và sang trọng cùng công nghệ xóa hình xăm hiện đại.

>>>Tham khảo thêm: Xóa hình xăm tại viện 108 có hiệu quả không?

Hiện tại Thu Cúc Clinics chưa có cơ sở tại Hải Phòng nhưng bạn có thể di chuyển tới các cơ sở Thu Cúc Clinics

Hiện tại Thu Cúc Clinics chưa có cơ sở tại Hải Phòng nhưng bạn có thể di chuyển tới các cơ sở Thu Cúc Clinics

Nên xóa xăm tại cơ sở thẩm mỹ nào?

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Hiện tại Thu Cúc Clinics chưa có cơ sở tại Hải Phòng nhưng bạn có thể di chuyển tới các cơ sở Thu Cúc Clinics Hà Nội hoặc Quảng Ninh để được xóa hình xăm hiệu quả. Tại đây có đội ngũ chuyên gia giỏi cùng công nghệ xóa hình xăm Laser Yag hiện đại, giúp xóa bỏ hình xăm hiệu quả 90% mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh.

Địa chỉ xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics Hà Nội

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng. Mặc dù chưa có cơ sở xóa hình xăm tại Hải Phòng nhưng Thu Cúc Clinics đã mở rộng hệ thống các cơ sở tại khắp các quận trong nội thành Hà Nội. Nếu đang có nhu cầu muốn xóa hình xăm, bạn có thể đến một trong các địa chỉ cụ thể sau:

Ánh sáng tia laser tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Ánh sáng tia laser tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

  1. Thu Cúc Clinic Thụy Khuê: địa chỉ 263 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
  2. Thu Cúc Clinic Ngô Gia Tự: địa chỉ 50 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
  3. Thu Cúc Clinic Bà Triệu: địa chỉ 141 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  4. Thu Cúc Clinic Nguyễn Văn Huyên: địa chỉ 73 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  5. Thu Cúc Clinic Tây Sơn: địa chỉ 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  6. Thu Cúc Clinic Nguyễn Khắc Hiếu: địa chỉ 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
  7. Thu Cúc Clinic Quảng Ninh: địa chỉ 222 Trần Quốc Nghiễn, Hồng Hà, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Như vậy, thay vì lựa chọn các địa chỉ xóa hình xăm ở Hải Phòng kém chất lượng, bạn có thể đến các cơ sở Thu Cúc Clinics tại Hà Nội hoặc Quảng Ninh để được xóa hình xăm hiệu quả. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *