Địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội

Giữa vô vàn địa chỉ làm đẹp mọc lên tại Hà Nội, sẽ không khó khi tìm kiếm spa tắm trắng, song không phải địa chỉ nào cũng mang đến sự hài lòng tốt nhất. Vậy đâu là địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội?

Để xác định tắm trắng ở đâu tốt nhất Hà Nội, trước tiên phái đẹp nên học thuộc những tiêu chí đánh giá 1 cơ sở làm đẹp uy tín dưới đây:

– Địa chỉ được cấp phép hoạt động: Với dịch vụ tắm trắng nói riêng hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, thì sự hoạt động hợp pháp của cơ sở thẩm mỹ phải là yếu tố đặt lên hàng đầu. Theo đó phải được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép đủ điều kiện thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ da liễu.

Khi tìm hiểu về địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội, bạn nên lựa chọn những cơ sở mà có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ da liễu trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho bản thân.

– Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên da liễu đảm bảo chất lượng: Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật chính là người trực tiếp quyết định đến kết quả tắm trắng có đảm bảo an toàn hay không. Bởi với 1 sai sót nhỏ sẽ gây tổn thương cho da. Do đó, khi tìm hiểu về địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội, bạn nên lựa chọn những cơ sở mà có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ da liễu trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho bản thân.

Cùng với tay nghề của bác sĩ thì phương pháp tắm trắng là yếu tố trực tiếp quyết định đến kết quả thẩm mỹ

– Phương pháp tắm trắng hiện đại: Cùng với tay nghề của bác sĩ thì phương pháp tắm trắng là yếu tố trực tiếp quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Một phương pháp tắm trắng tiên tiến không chỉ được ứng dụng rộng rãi trên thế giới mà còn phải được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo chi phí tắm trắng tại thẩm mỹ Thu Cúc ở đây.

Đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí trên, Thu Cúc Clinics tự tin là địa chỉ tắm trắng an toàn tại Hà Nội, được chị em tin tưởng, đánh giá cao. Tại đây đang ứng dụng phương pháp tắm trắng phi thuyền hiện đại có khả năng làm trắng da từ bên trong đảm bảo an toàn cho làn da ở mức cao nhất. Theo đo quy trình tắm trắng tại Thu Cúc Clinics diễn ra bài bản như sau:

Quy trình tắm trắng tại Thu Cúc có sử dụng sản phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên

+ Bước 1: Khách hàng được tẩy da chết, ủ trong máy phi thuyền – nhiệt độ khoảng 35 độ C, sau 20 phút thì ra ngoài tắm trắng bằng nước ấm.

+ Bước 2: Chuyên viên tiến hành đắp mặt nạ làm trắng cho khách hàng và tiếp tục ủ trong máy phi thuyền khoảng 30 phút thì ra ngoài tắm tráng bằng nước ấm.

+ Bước 3: Bước tiếp theo khách hàng được thoa đều kem chăm sóc cho sản phẩm thẩm thấu vào da.

+ Bước 4: Chuyên viên tiến hành thoa kem chống nắng – tập trung vào những vùng da bị ánh nắng chiếu vào trực tiếp, kết thúc liệu trình tắm trắng.

Khách hàng hài lòng với kết quả sau khi tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc

Từng tắm trắng thành công tại Thu Cúc, bạn Tuyết Linh (29 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Đến Thu Cúc Clinics tắm trắng là một trong những quyết định sáng suốt của mình. Bởi tại đây mình đã lựa chọn được đúng phương pháp làm đẹp mà mình muốn. Không những thế tại đây mình còn nhận được sự quan tâm chăm sóc của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật. Quả thực mình rất hài lòng khi ứng dụng dụng dịch tắm trắng uy tín ở Hà Nội Cúc Clinics.”

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 <<

 

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *