Da đẹp như mơ – Chi phí bất ngờ

Để giúp các tín đồ làm đẹp kịp thời F5 làn da vui hè trọn vẹn, Thu Cúc Clinics dành tặng gói combo siêu chất và tiết kiệm: 5 buổi trị liệu thư giãn toàn thân tinh dầu 2 tay chỉ 1.200.000đ, 5 buổi trẻ hoá da bằng oxy tinh khiết chỉ 2.250.000đ. Đăng ký ngay từ hôm nay để nhận được ưu đãi cực hot này!

Lão hóa da luôn là nỗi lo hàng đầu của phái đẹp bởi đó là quá trình tất yếu theo thời gian. Tuy nhiên, với các giải pháp chăm sóc và làm đẹp an toàn tại Thu Cúc Clinics, các chị em vẫn có thể làm chậm lại quá trình này một cách dễ dàng.

Tháng 5 này, Thu Cúc Clinics dành những ưu đãi làm đẹp hấp dẫn cho chị em

Tháng 5 này, lựa chọn những combo trẻ hoá da bằng oxy tinh khiết là gợi ý lý tưởng cho bạn, bởi 5 buổi trẻ hoá da bằng oxy tinh khiết chỉ 2.250.000đ. Bên cạnh đó, tận hưởng cuộc sống, refresh tinh thần với 5 buổi trị liệu thư giãn toàn thân tinh dầu 2 tay chỉ 1.200.000đ.

Bên cạnh các ưu đãi Combo, Thu Cúc Clinics trong tháng 5 cũng áp dụng các ưu đãi đặc biệt như: Giảm tới 50% khi lựa chọn dịch vụ triệt lông Laser Diode, tắm trắng phi thuyền… Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *