Những công thức mặt nạ se khít lỗ chân lông hiệu quả

Tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều, ô nhiễm môi trường hoặc lão hóa có thể là nguyên nhân khiến cho lỗ chân lông mở rộng. Có nhiều các để đối phó với vấn đề lỗ chân lông lớn trên da trong đó các công thức mặt nạ se khít lỗ chân lông từ thiên nhiên sẽ giúp bạn chăm sóc da hàng ngày một cách tốt nhất. Những loại mặt nạ này giúp tinh chỉnh và se khít lỗ chân lông một cách nhẹ nhàng đồng thời giúp da bạn đẹp hơn khi áp dụng thường xuyên.

Mặt nạ bột yến mạch, bột gram và sữa tươi

Bột yến mạch là một thành phần hiệu quả khi nói đến việc làm sạch và se khít lỗ chân lông, nó làm giảm bã nhờn và làm cho da trông rạng rỡ hơn. Sữa tươi và bột gram thì giúp làm sạch da và làm se khít lỗ chân lông rất tốt. Công thức mặt nạ se khít lỗ chân lông này có thể thực hiện hàng ngày giúp bạn có được làn da sạch sẽ hơn

Mặt nạ bột yến mạch giúp se khít lỗ chân lông

Mặt nạ bột yến mạch giúp se khít lỗ chân lông

Cách sử dụng: Lấy một lượng bột yến mạch và bột gram bằng nhau. Thêm một lượng sữa nguyên chất để tạo thành hỗn hợp mịn. Đắp mặt nạ lên da đã được làm sạch và để nó trong 20 phút sau đó rửa sạch với nước bình thường.

Mặt nạ trứng, mật ong và nước chanh

Lòng trắng trứng giúp se khít lỗ chân lông và cho làn da sáng hơn. Các enzyme có trong nước chanh cũng giúp se khít lỗ chân lông nhẹ nhàng. Mặt khác, mật ong thô làm săn chắc da và giảm quá trình sản xuất bã nhờn quá mức.

Công thức mặt nạ se khít lỗ chân lông từ trứng và chanh

Công thức mặt nạ se khít lỗ chân lông từ trứng và chanh

Cách sử dụng: Lấy một lòng trắng trứng, một muỗng cà phê mật ong thô và một muỗng cà phê nước cốt chanh. Đánh bông các thành phần để tạo ra một hỗn hợp mịn sau đó đắp mặt nạ lên da đã được làm sạch. Để nó trong 25-30 phút hoặc cho đến khi nó khô. Sau đó rửa sạch mặ bằng nước ấm.

Mặt nạ đất sét, trà xanh và nước chanh

Các enzyme có trong nước chanh giúp se khít lỗ chân lông trong khi đất sét có khả năng hấp thụ bã nhờn dư thừa. Sự kết hợp của hai loại này cùng với trà xanh giúp tinh chỉnh lỗ chân lông và giữ cho chúng luôn sạch sẽ và se khít.

Mặt nạ đất sét giúp hút dầu thừa trong lỗ chân lông

Mặt nạ đất sét giúp hút dầu thừa trong lỗ chân lông

Cách sử dụng: Lấy một muỗng canh đất sét. Thêm một lượng nước trà xanh đã pha đủ để tạo thành một hỗn hợp mịn. Vắt ra một vài giọt nước cốt chanh và trộn đều mọi thứ. Đắp mặt nạ lên da đã được làm sạch và để nó trong 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ nước ép cà chua và baking soda

Nước ép cà chua sở hữu tính chất làm se giúp se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa và vitamin có trong cà chua giúp làm săn chắc da. Baking soda giúp se khít và làm sạch lỗ chân lông.

Mặt nạ nước ép cà chua và baking soda

Mặt nạ nước ép cà chua và baking soda

Cách sử dụng: Lấy khoảng hai muỗng baking soda và thêm một lượng nước ép cà chua thích hợp để tạo thành một hỗn hợp mịn. Đắp mặt nạ lên da đã được làm sạch và để nó trong 15-20 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ đu đủ, bột gạo và mật ong thô

Các enzyme có trong đu đủ giúp làm sạch da và chúng cũng giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Ngoài ra đu đủ có hiệu quả làm săn chắc da và làm cho nó trông sáng hơn. Mật ong thô cũng làm săn chắc da và giảm sản xuất bã nhờn dư thừa giúp se khít lỗ chân lông. Bột gạo cũng có tác dụng tuyệt vời khi giúp làn da của bạn mịn màng hơn.

Đủ đủ giúp se khít lỗ chân lông

Đủ đủ giúp se khít lỗ chân lông

Cách sử dụng: Lấy một lượng đu đủ nghiền cho mặt sau đó thêm một muỗng canh bột gạo và cho nó một hỗn hợp tốt. Thêm một lượng mật ong đủ để tạo ra một hỗn hợp mịn. Đắp mặt nạ lên da đã được làm sạch và để nó trong 20 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm.

Các công thức mặt nạ se khít lỗ chân lông trên rất an toàn cho da mặt mà bạn có thể áp dụng hàng tuần để giúp cải thiện làn da của mình. Ngoài việc làm mặt nạ se khít lỗ chân lông bạn cần có chế độ chăm sóc da đúng cách để làn da luôn tươi trẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *