Công nghệ xoá xăm mới nhất

Ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay, Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành đã giúp mọi người có nhu cầu xóa mọi hình xăm, màu xăm mà không gây đau rát hay để lại sẹo.

Xóa xăm là một trong những hình thức phổ biến tại các nước phát triển. Tuy nhiên tại Việt Nam, hình thức này còn khá mới mẻ và gây ra nhiều ý kiến trái chiều, bởi có không ít quan điểm phản đối với những ai có hình xăm trên người.

Xóa xăm là một trong những hình thức phổ biến tại các nước phát triển

Và ngoài lý do bị phản đối, trường hợp do xăm hỏng, mờ màu, thiếu sắc nét theo thời gian… khổ chủ cũng cần phải xóa hình xăm. Tuy nhiên, điều này này lại không hề đơn giản. Việc dùng muối, đá mài, kem… thường gây đau rát, thậm chí khiến da bị tổn thương, viêm nhiễm. Thấu hiểu nỗi lo lắng này, Thu Cúc Clinics đã ứng dụng công nghệ Laser YAG tiên tiến nhất hiện nay nhằm giúp mọi người xóa xăm hiệu quả, an toàn.

Laser YAG đang là một trong những công nghệ xóa hình xăm an toàn được nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín ứng dụng

Về cơ chế hoạt động, công nghệ này sử dụng tia laser bước sóng 1064nm – tác động chọn lọc vào các sắc tố và xóa mọi màu xăm, mực xăm và tia laser bước sóng 532nm – điều trị những tổn thương trên bề mặt da, kích thích tăng sinh collagen, cho da sáng đồng màu. Bởi vậy chỉ sau khi kết thúc liệu trình điều trị, khách hàng sẽ nhận thấy rõ hiệu quả xóa xăm công nghệ cao. Hiện tại xóa hình xăm bằng Laser YAG đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện.

Khách hàng đang thoa tê lên hình xăm trước khi tiến hành xóa xăm bằng công nghệ cao

Tại Thu Cúc Clinics, khách hàng trải nghiệm công nghệ xóa xăm mới nhất được tư vấn cụ thể, được làm sạch da và đeo kính bảo hộ chuẩn che mắt cũng như thoa tê trước khi thực hiện. Tùy mức độ đậm nhạt, nông sâu của hình xăm, chuyên viên thẩm mỹ sẽ chỉnh năng lượng, bước sóng laser phù hợp và chiếu vào vùng điều trị, không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho mọi khách hàng.

Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản

Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, Thu Cúc Clinics còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật 100% là kỹ thuật viên được đào tạo bài bản giúp quá trình xóa xăm công nghệ mới diễn ra nhẹ nhàng thoải mái. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm mới nhất này, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *