Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là một trong những dịch vụ xóa nhược điểm thẩm mỹ da bằng công nghệ cao được nhiều eva yêu thích. Tuy vậy, không phải phái đẹp nào thực sự hiểu hết về các công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Bài viết sau đây chia sẻ thêm thông tin để giúp phái đẹp triệt lông an toàn và hiệu quả.

 Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất là công nghệ nào?

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp sử dụng công nghệ hiện đại để tác động sâu vào các lớp da để tiêu diệt các nang lông – nguồn gốc sản sinh sợi lông. Nhờ vậy hiệu quả triệt lông cao hơn và duy trì lâu dài hơn.

Triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả triệt lông tốt nhất, duy trì lâu dài, làn da nhẵn mịn và đảm bảo an toàn hơn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công nghệ triệt lông với nhiều loại tên thương mại khác nhau khiến chị em bối rối. Có 4 công nghệ triệt lông được ứng dụng nhiều nhất: công nghệ IPL, Elight (kết hợp IPL và sóng vô tuyến RF), SHR và Laser Diode.

Trong đó, theo đánh giá của các chuyên gia thì Lader Diode (kết hợp sóng Laser thế hệ mới và sóng vô tuyến RF) là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới và hiệu quả tốt. Ở bước sóng 808 hoặc 810nm, Laser Diode phát ra ánh sáng tinh khiết hơn nên hiệu quả triệt lông cũng cao hơn, an toàn cho da, không gây cảm giác đau rát khi thực hiện (chỉ châm chích nhẹ).

Tuy vậy, phái đẹp cũng cần lưu ý, bên cạnh yếu tố công nghệ, khi lựa chọn địa chỉ triệt lông chị em cũng cần quan tầm yếu tố chuyên môn, kinh nghiệm của kỹ thuật viên thực hiện vì nó ảnh hưởng đến quy trình triệt lông khoa học hay không? Điều chỉnh năng lượng Laser Diode đều đặn, ổn định, không làm sót các nang lông hay không,…

Các kỹ thuật viên thực hiện triệt lông cần được đào tạo bài bản và có kỹ năng điều chỉnh công nghệ thuần thục.

 Địa chỉ thực hiện triệt lông vĩnh viễn công nghệ mới nhất- Laser Diode

Nhờ ưu điểm thẩm mỹ vượt trội và đảm bảo an toàn nên công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,…

Thu Cúc Clinics là địa hỉ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode an toàn, hiệu quả.

Ở Việt Nam, cũng có nhiều địa chỉ làm đẹp đang áp dụng công nghệ triệt lông mới nhất này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chí về trình độ chuyên môn, kỹ năng, cơ sở vật chất,… để thực hiện triệt lông bằng Laser Diode mang lại hiệu quả tốt và àn toàn cho da.

Vì vậy để triệt lông đúng công nghệ tốt nhất, theo quy trình khoa học, bài bản,…bạn nên đến những địa chỉ làm đẹp công nghệ cao có uy tín như Thu Cúc Clinics.

Thu Cúc Clinics là chuỗi hệ thống làm đẹp, chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da chuyên nghiệp nổi tiếng, là một trong số ít địa chỉ đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn làm đẹp y khoa. Thu Cúc Clinics luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật thường xuyên những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, bao gồm các công nghệ triệt lông.

Thu Cúc Clinics được trang bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Thu Cúc Clinics gần nhất để được trải nghiệm dịch vụ triệt lông Laser Diode.

Liên hệ: 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí dịch vụ và thông tin chương trình khuyến mãi nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *