Công nghệ phi thuyền: Tắm trắng giảm giá 50% tại Thu Cúc Clinics

Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng đặc biệt là trong những năm gần đây nhu cầu tắm trắng ngày càng tăng cao. Thấu hiểu mong muốn được tắm trắng giảm giá, Thu Cúc Clinics là đơn vị hiện đang áp dụng dịch vụ tắm trắng phi thuyền cao cấp với mức khuyến mãi 50%.

Tắm trắng phi thuyền: Bí quyết sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào:

Trong những năm gần đây, tắm trắng phi thuyền là một trong những dịch vụ siêu hot được đông đảo chị em ưa chuộng. Với cơ chế tác động sử dụng máy phi thuyền hiện đại, phương pháp giúp thẩm thấu dưỡng chất vào sâu trong da dưới tác động của nhiệt đem lại hiệu quả làm trắng vượt trột từ sâu bên trong, ức chế hắc tố melanin, làm mờ đốm đen sẫm màu và thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen cho làn da trở nên sáng mịn, đều màu chỉ sau liệu trình ngắn.

Tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics là phương pháp nhanh chóng giúp chị em sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào

Tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics là phương pháp nhanh chóng giúp chị em sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào

Điều đặc biệt là khác với các phương pháp tắm trắng thông thường khác, tắm trắng phi thuyền không sử dụng chất lột tẩy mà ngược lại sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và được nhập khẩu độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên rất an toàn.

Chị Mai Trang, Hà Nội: “Với kết quả tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics tôi thực sự cảm thấy hài lòng. Sau thực hiện, làn da của tôi thực sự trở nên trắng sáng hồng hào. Không chỉ có vậy, với số lần thực hiện không nhiều, việc thực hiện tắm trắng tại đây rất tiết kiệm thời gian. Sau thực hiện, tôi cảm thấy được ngay hiệu quả rõ rệt mà rất an toàn, thân thiện với làn da”.

Nhờ ưu đãi khủng rất đông khách hàng đã có cơ hội được tiếp cận với dịch vụ tắm trắng cao cấp này

Nhờ ưu đãi khủng rất đông khách hàng đã có cơ hội được tiếp cận với dịch vụ tắm trắng cao cấp này

Ưu đãi tháng 5: Thu Cúc Cllinics giảm ngay 50% chi phí dịch vụ

Thấu hiểu nhu cầu tắm trắng của đông đảo chị em phụ nữ, đặc biệt là mong muốn khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ cao cấp, chất lượng, Thu Cúc Clinics áp dụng chương trình khuyến mãi giảm ngay 50% chi phí. Với mức khuyến mại sâu này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với mức giá rẻ chỉ còn 1 nửa.

Khách hàng Thanh Bình: “Nhờ có chương trình tắm trắng 50% tại Thu Cúc Clinics mà đến bây giờ tôi mới có thể dám mơ là mình có thể có cơ hội được thực hiện dịch vụ tắm trắng phi thuyền. Nghe nói công nghệ tắm trắng này rất hiệu quả, bạn bè xung quanh tôi có rất nhiều người đi thực hiện tắm trắng bằng phương pháp này”.

Chương trình ưu đãi tắm trắng 50% sẽ là cơ hội có 1-0-2 cho các chị em thoải mái tận hưởng dịch vụ làm đẹp siêu hot này

Chương trình ưu đãi tắm trắng 50% sẽ là cơ hội có 1-0-2 cho các chị em thoải mái tận hưởng dịch vụ làm đẹp siêu hot này

Thu Cúc Clinics – Thương hiệu uy tín không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn bởi quy trình thực hiện, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đậm chất thiên nhiên giúp khách hàng không chỉ cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà còn thư giãn, mang lại hiệu quả thư giãn cơ thể tối ưu.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics, quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900 558896 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *