Công nghệ chữa sẹo lồi mới nhất

Sử dụng thuốc k-cort tiêm trực tiếp lên vết sẹo là công nghệ chữa sẹo lồi mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng.
công nghệ chữa sẹo lồi mới nhất

Nguyên nhân sẹo lồi xuất hiện là do da sản sinh collagen quá mức để làm lành tổn thương.

Chúng ta đều biết nguyên nhân sẹo lồi xuất hiện là do da sản sinh collagen quá mức để làm lành tổn thương. Do đó, muốn điều trị sẹo lồi hiệu quả cần phải tác động trực tiếp tới collagen trong da, ức chế sự sản sinh của chúng, làm chúng mềm đi và xẹp xuống bằng phẳng với da.

Hiểu được cơ chế điều trị của sẹo lồi, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp tiêm k-cort. Đây là phương pháp sử dụng thuốc corticosteroid tiêm trực tiếp vào mô sẹo, làm mềm các tổ chức mô xơ của sẹo. Bên cạnh đó, lượng collagenase ở vùng sẹo lồi sẽ tăng lên, làm thoái hóa lượng collagen lành tính thừa gây nên sẹo lồi. Do corticosterol được đưa vào tận lớp trung bì nơi collagen sản sinh để ức chế alpha2-macroglobulin nên sau mỗi lần thực hiện tiêm, vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn khi kết thúc đủ 1 liệu trình trong vài tháng, tùy vào tính chất và diện tích của vết sẹo.

Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn khi kết thúc đủ 1 liệu trình tiêm k-cort

Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn khi kết thúc đủ 1 liệu trình tiêm k-cort

Hiện nay, công nghệ chữa sẹo lồi mới nhất là tiêm k-cort đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở của hệ thống Thu Cúc Clinics. Tại đây, chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đặc điểm vết sẹo lồi và tư vấn liệu trình điều trị sẹo lồi phù hợp với tình trạng của khách hàng. Tiếp đó, vùng da bị sẹo lồi cũng sẽ được làm sạch, thoa tê để trong khi chuyên viên thực hiện tiêm k-cort khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu nhất.

Đặc biệt, chuyên viên thực hiện có trình độ y khoa bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mũi tiêm một cách nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn nên đảm bảo tuyệt đối được sự an toàn, không để lại biến chứng. Sau khi kết thúc quá trình tiêm, vết sẹo lồi chưa thể xẹp đi ngay được nhưng theo thời gian và sau mỗi lần tiêm bạn sẽ từ từ thấy tình trạng sẹo lồi được cải thiện và bằng phẳng với làn da.

Khách hàng sẽ được khăm khám cụ thể trước khi tiến hành điều trị sẹo lồi

Khách hàng sẽ được khăm khám cụ thể trước khi tiến hành điều trị sẹo lồi

* Lưu ý: Tuy tiêm k-cort là công nghệ trị sẹo lồi mới nhất hiện nay nhưng chỉ có hiệu quả với những vết sẹo lồi có diện tích nhỏ, mới xuất hiện. Trường hợp vết sẹo lồi lâu năm, diện tích lớn, cấu trúc phức tạp, bạn sẽ được chuyển tới Khoa Phẫu phuật thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành phẫu thuật cắt bỏ. Khách hàng cần đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *