Có nên xoá xăm bằng mực màu da?

Dịch vụ xóa xăm bằng mực màu da đang là một trong những giải pháp mới được các thợ xăm hình sáng chế. Phương pháp này sử dụng loại mực đồng màu với da nên có khả năng che dấu những hình xăm cũ trên da một cách nhanh chóng.

Xóa xăm bằng mực màu da có thực sự hiệu quả?

Phương pháp xoá xăm bằng mực màu da hiện đang được nhiều người áp dụng bởi dễ thực hiện.

Phương pháp xoá xăm bằng mực màu da hiện đang được nhiều người áp dụng bởi dễ thực hiện.

Để loại bỏ hình xăm thì hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau như: sử dụng chanh và muối, đá mài hay mực xóa xăm đồng màu da. Đây là phương pháp xóa hình xăm đang được rất nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản, chi phí tiết kiệm, thực hiện nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian. Tuy vậy, việc xăm lên bên trên những hình xăm đã cũ sẽ gây ra hiện tượng không đều màu da, nhìn bề ngoài sẽ rất mất thẩm mỹ.

Tuy vậy, xóa xăm bằng mực màu da dễ gây viêm nhiễm, dị ứng cho làn da.

Tuy vậy, xóa xăm bằng mực màu da dễ gây viêm nhiễm, dị ứng cho làn da.

Hơn nữa, các loại mực xóa xăm màu da này không tồn tại vĩnh viễn với thời gian, chỉ sau 1 thời gian ngắn mực xăm sẽ mờ dần và để lộ ra hình xăm bên dưới. Đặc biệt, vùng da có chứa mực xăm vốn dĩ đã yếu và mỏng hơn những khu vực da thông thường nên khi chúng ta tiếp tục xăm thêm 1 lần nữa thì làn da dễ bị dị ứng, mẩn đỏ thậm chí là nhiễm trùng da và để lại sẹo sau điều trị.

Giải pháp tối ưu thay thế xóa xăm bằng mực màu da

Ánh sáng tia laser yag phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm hỏng.

Ánh sáng tia laser yag phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm hỏng.

Để đảm bảo an toàn cho làn da và hiệu quả xóa hình xăm được tối ưu, bạn không nên xoá xăm bằng mực màu da mà hãy áp dụng cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser YAG hiện đại. Đây được xem là một trong những phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay và được giới chuyên môn đánh giá cao. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Xóa xăm bằng Laser YAG không gây xâm lấn hay tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Xóa xăm bằng Laser YAG không gây xâm lấn hay tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm này, giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 95%. Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG tại Thu Cúc cũng đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương cho làn da nhạy cảm. Đặc biệt, với quy trình thực hiện khoa học, kết hợp với sản phẩm chăm sóc da cao cấp Bioline Jato (Ý), giúp làn da sau điều trị trở nên mịn màng và sáng khỏe tự nhiên.

Trên đây chúng tôi đã giúp làm rõ vấn đề có nên xoá xăm bằng mực màu da. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG và các chương trình khuyến mãi hiện có, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *