Có nên trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu trung ương?

Bệnh viện da liễu luôn là một trong những địa chỉ tin cậy được đông đảo chị em tin tưởng. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Để hiểu hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc có nên trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu trung ương không?

Sẹo lồi xuất hiện làm mất thẩm mỹ làn da

Sẹo lồi khởi đầu trong vài tháng đầu sau khi bị thương, chúng thường là khối đỏ hồng, kích thước thay đổi tùy thuộc tổn thương da, có giới hạn rõ, bề mặt căng bóng thấy được các mạch máu giãn bên dưới, mật độ hơi cứng như khối cao su. Sau đó, trong vòng năm đầu khối này sẽ phát triển quá mức nhưng lành tính, lan rộng và ra xa khỏi vị trí của vết thương ban đầu cứng hơn so với da lành vùng xung quanh sẹo.

Bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu gì ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số sẹo lồi có thể gây ngứa hoặc hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Bởi thế, nhiều người bị sẹo lồi luôn tìm cách chữa triệt để cho mình. Với những người mới xuất hiện sẹo thì áp dụng cách tự nhiên tại nhà khá hiệu quả. Song với vết sẹo lồi lâu năm cách thủ công hầu như không mang lại kết quả mà còn khiến da bị tổn thương, kích ứng. Khi công nghệ hiện đại ra đời giúp bạn xử lý tình trạng này.

trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu trung ương

Nên trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu trung ương hay tại thẩm mỹ viện thì hơn

Song điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả? Nên trị sẹo lồi ở bệnh viện da liễu trung ương hay tại thẩm mỹ viện thì hơn? Nhiều người cho rằng đến bệnh viện sẽ tốt hơn vì trong đó máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi có chuyên môn cao. Tuy nhiên, muốn điều trị sẹo lồi tại bệnh viện bạn cần mất rất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục mới có thể tiến hành thăm khám và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ tại đào tạo bài bản tại Thu Cúc Clinics

Trong khi đó, tại các thẩm mỹ viện uy tín cũng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại vào trị sẹo lồi. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ lại được đào tạo bài bản nên đảm bảo trị liệu tốt và an toàn. Cộng thêm ưu điểm khi trị liệu tại thẩm mỹ khách hàng sẽ không mất công làm hồ sơ, ngồi chờ đợi như trong bệnh viện da liễu.

Thu Cúc Clinics đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành

Hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng, Thu Cúc Clinics đến nay đã và đang là địa chỉ chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trị sẹo, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *