Có nên thay da sinh học không?

Thay da sinh học là phương pháp trị liệu cho da giúp loại bỏ các vấn đề trên da như nám, sạm, tàn nhang, da dầu,… Tuy nhiên, có nên thay da sinh học không?
Thay da sinh học là gì?

Thay da sinh học là phương pháp loại bỏ đi làn da cũ và thay thế vào đó là làn da mới sử dụng những hợp chất sinh hóa từ thiên nhiên. Các hợp chất sinh hóa này có khả năng phân giải, loại bỏ lớp da cũ, bị sừng hóa trên bề mặt thường bì, đồng thời kích thích da tăng sinh tế bào, tái tạo làn da mới trẻ trung, sáng mịn, đều màu hơn.

có nên thay da sinh học không

Thay da sinh học là phương pháp loại bỏ đi làn da cũ và thay thế vào đó là làn da mới sử dụng những hợp chất sinh hóa từ thiên nhiên

Có nên thay da sinh học không?

Thay da mặt sinh học là phương pháp trị liệu các vấn đề về da và xóa đi các nhược điểm, dấu hiệu lão hóa như: da thâm sạm, da có nhiều nếp nhăn, da xỉn màu, da nám, sạm, tàn nhang… Vì vậy, thay da sinh học là giải pháp tốt, trẻ hóa da mặt và giúp da bạn tươi trẻ. Nếu da bạn gặp phải các vấn đề ở trên bạn nên thực hiện phương pháp thay da sinh học.

Thay da mặt sinh học là phương pháp trị liệu các vấn đề về da và xóa đi các nhược điểm, dấu hiệu lão hóa

Thay da mặt sinh học là phương pháp trị liệu các vấn đề về da và xóa đi các nhược điểm, dấu hiệu lão hóa

Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, khoa học nhưng bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để mang lại hiệu quả tốt bởi hiện nay có rất nhiều các phương pháp lột da bằng hóa chất gây hại cho da mang mác là thay da sinh học.

Ưu điểm của thay da sinh học

Thay da sinh học khác hoàn toàn với các phương pháp lột da bóc tách da thành từng mảng khiến lớp non mới không đủ sức bảo vệ da trước tác nhân bên ngoài. Thay da sinh học là sự bóc tách từ từ các tế bào chết trên da vì vậy bạn sẽ không thấy tình trạng da bị lột thành từng mảng lớn, da không bị mỏng mà vẫn giữ lại lớp da khỏe mạnh chỉ lấy đi các tế bào chết một cách nhẹ nhàng.

Sản phẩm thay da sinh học có thành phần tự nhiên, an toàn cho da

Sản phẩm thay da sinh học có thành phần tự nhiên, an toàn cho da

Thông thường các sản phẩm thay da sinh học có thành phần tự nhiên, an toàn cho da chủ yếu được sử dụng tại các cơ sở làm đẹp uy tín bởi thay da sinh học phải thực hiện theo một quy trình khoa học, bài bản dưới bàn tay của các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn. Tại Việt Nam, Thu Cúc Clinics áp dụng thành công phương pháp thay da sinh học sử dụng sản phẩm cao cấp từ hàng Bioline Jato (Ý).

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay da sinh học, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới trực tiếp các cơ sở của Thu Cúc Clinics để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *