Có nên tẩy nốt ruồi ở vai?

Có nên tẩy nốt ruồi ở vai bằng các phương pháp thủ công tại nhà là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Mặc dù các công thức tẩy nốt ruồi tại nhà an toàn nhưng hiệu quả đạt được không cao nên cần có sự cam thiệp của công nghệ laser hiện đại.

Có nên tẩy nốt ruồi ở vai tại nhà?

Những mụn ruồi có kích thước lớn, đậm màu và mọc trồi lên trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ.

Những mụn ruồi có kích thước lớn, đậm màu và mọc trồi lên trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ.

Nốt ruồi mọc trên vai là hiện tượng tự nhiên bình thường ai cũng có thể gặp phải. Đối với những chiếc mụn ruồi bé và nhạt màu thì chúng không phải là vấn đề quá bận tâm của các chị em. Tuy vậy, với những mụn ruồi có kích thước lớn, đậm màu và mọc trồi lên trên bề mặt da thì lại khiến chị em trở nên kém duyên khi diện những trang phục hở vai hay bộ cánh khoe lưng trần nuột nà.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà tuy dễ dàng thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà tuy dễ dàng thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời.

Để tẩy nốt ruồi, có rất nhiều chị em hiện nay đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như: sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên, kem tẩy nổi ruồi. Việc áp dụng các mặt nạ tẩy nốt ruồi từ chanh, tỏi, gừng tươi… tuy được biết đến là an toàn, dễ dàng thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời, sau một thời gian nốt ruồi vẫn tái mọc trở lại. Hơn nữa, các loại kem tẩy nốt ruồi khôgn rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường cũng tiềm ẩn những nguy có gây tổn thương cho làn da rất cao. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại.

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2

Laser Co2 được đánh giá là một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay.

Laser Co2 được đánh giá là một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay.

Có nên tẩy nốt ruồi ở vai tại nhà hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với các phương pháp tẩy nốt ruồi thủ công tại nhà, Laser Co2 được đánh giá là một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả 95% mà không gây tổn thương vùng da xung quanh. Phương pháp tẩy nốt ruồi này cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn.

Tại Thu Cúc Clinis, tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 được nhiều người lựa chọn bởi giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu bằng cách chiếu trực tiếp laser vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ hắc tố sậm màu gây nốt ruồi và tái tạo da sáng mịn, đều màu tự nhiên. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám tình trạng thẩm mỹ cùa nốt ruồi và tư vấn giải pháp loại bỏ phù hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn có nên tẩy nốt ruồi ở vai tại nhà hay không. Để biết thêm thông tin về công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Co2 và chương trình ưu đãi hiện có, bạn hãy gọi điện tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên Thu Cúc tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *