Có nên sử dụng thuốc xóa hình xăm?

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng, các loại thuốc xóa hình xăm được bán tràn trên thị trường. Tuy vậy, với những sản phẩm xóa hình xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ tiềm ẩn nhiều nguy hại gây tổn thương cho làn da.

Có nên sử dụng thuốc xóa hình xăm?

Sử dụng thuốc xóa hình xăm đang được rất nhiều người áp dụng bởi dễ thực hiện tại nhà.

Sử dụng thuốc xóa hình xăm đang được rất nhiều người áp dụng bởi dễ thực hiện tại nhà.

Nhu cầu xóa bỏ hình xăm ngày càng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do tính chất công việc hay muốn thay thế một hình xăm mới hợp xu hướng hơn. Để loại bỏ hình xăm, rất nhiều người đã áp dụng cách xóa hình xăm đơn giản tại nhà như: xóa xăm bằng thuốc, sử dụng các mặt nạ tự nhiên chanh và muối, đá mài… Các cách này tuy dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng lại rất dễ gây tổn thương cho làn da nhạy cảm và hiệu quả xóa hình xăm cũng k cao. Bởi vì, xăm hình là hình thức ghi dấu vĩnh viễn mực xăm vào lớp biểu bì dưới da bằng kim xăm chuyên dụng nên việc loại bỏ chúng là điều không hề dễ dàng nếu áp dụng không đúng cách.

Các loại kem xóa xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây bào mòn da, thậm chí là để lại sẹo.

Các loại thuốc xóa hình xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây bào mòn da, thậm chí là để lại sẹo.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại thuốc xóa xăm kéo theo chất lượng không được đảm bảo. Với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ này có chứa rất nhiều thành phần hóa học gây viêm nhiễm, bào mòn da, thậm chí là để lại sẹo sau khi điều trị. Do vậy, để đảm bảo an toàn thì bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thuốc bôi xóa hình xăm có xuất xứ rõ ràng. Hoặc để có được hiệu quả tối ưu nhất, bạn nên áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser hiện đại tại các cơ sở uy tín.

Giải pháp xóa hình xăm hiệu quả thay thế thuốc xóa xăm

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics mang lại hiệu quả tối ưu.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics mang lại hiệu quả tối ưu.

Khác với các phương pháp sử dụng thuốc che hình xăm tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da và đòi hỏi cần dành rất nhiều thời gian để thực hiện, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG mang lại hiệu quả tối ưu. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ hình xăm lên tới 90% mà không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Đặc biệt, công nghệ xóa hình xăm này đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn.

Laser YAG tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Laser YAG tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Nên xóa hình xăm ở địa chỉ nào?

Là thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser YAG. Máy Laser này có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ đánh bay mực xăm dưới da tối ưu. Công nghệ xóa xăm bằng laser này phù hợp để loại bỏ đi các sắc tố trong da, giúp tẩy đi mực xăm muốn xóa. Với quy trình thực hiện khoa học, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao sẽ đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *