Có nên dùng thuốc tẩy hình xăm?

Dù tiện lợi, đơn giản và dễ thực hiện nhưng nhiều người vẫn băn khoăn có nên dùng thuốc tẩy hình xăm hay không. Để tìm ra câu trả lời, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Một số người thường chọn cách sử dụng thuốc tẩy hình xăm tại nhà

Một số người thường chọn cách sử dụng thuốc tẩy hình xăm tại nhà

Lắng nghe ý kiến của chuyên gia

Đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng, trên thị trường xuất hiện tràn lan các sản phẩm thuốc tẩy hình xăm hay thuốc làm mờ hình xăm. Các sản phẩm xóa hình xăm tại nhà này được bán với nhiều mức giá khác nhau trên thị trường, đắt có, rẻ có nhưng chất lượng thực sự như thế nào vẫn là một ẩn số. Bởi vì, hầu hết các sản phẩm đang bán đều không có giấy phép và chưa được cơ quan chức năng kiểm duyệt nên rất có thể thành phần chứa chất làm bào mòn, gây hại cho làn da và thậm chí là để lại biến chứng xấu mất thẩm mỹ.

Trên thực tế, đã có không ít trường hợp xóa xăm bằng thuốc gặp phải các hậu quả đáng tiếc như da lở loét, bỏng rát, nhiễm trùng và hình thành sẹo lồi. Do đó, băn khoăn có nên dùng thuốc tẩy hình xăm cũng là tâm lý chung rất dễ hiểu của mọi người. Và theo lời khuyên của các chuyên gia da liễu thì bạn không nên tin tưởng vào các loại thuốc xóa xăm để thực hiện. Thay vào đó, khách hàng nên tìm đến các công nghệ cao hiện đại như Laser Yag.

Theo lời khuyên của các chuyên gia da liễu thì bạn không nên tin tưởng vào các loại thuốc xóa xăm để thực hiện.

Theo lời khuyên của các chuyên gia da liễu thì bạn không nên tin tưởng vào các loại thuốc xóa xăm để thực hiện.

Laser Yag – Giải pháp xóa xăm hiệu quả, an toàn

Laser Yag là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hoa Kỳ. Công nghệ này có khả năng xóa sạch hình xăm ở mọi kích thước, mọi màu mực trên da nhờ sử dụng năng lượng bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp. Trong đó, bước sóng 1064nm sẽ tác động sâu xuống tận lớp hạ bì của da, phá vỡ các liên kết mực xăm thành hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Còn bước sóng 532nm sẽ tác động ở tầng nông hơn, “đánh bật” các sắc tố mực xăm ở trên bề mặt da để chúng bong ra, trả lại cho bạn làn da sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Toàn bộ quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag trên diễn ra rất nhẹ nhàng, dễ chịu, không gây cảm giác đau. Lý do là trước đó vùng da xóa xăm đã được thoa 1 lớp gel lạnh, bên cạnh đó năng lượng sóng tác động lên da vừa phải, không làm da bị tổn thương. Nhờ đó, quá trình xóa xăm cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Khi kết thúc quá trình xóa xăm, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần phải kiêng khem hay chăm sóc đặc biệt.

Toàn bộ quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag trên diễn ra rất nhẹ nhàng, dễ chịu, không gây cảm giác đau.

Toàn bộ quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag trên diễn ra rất nhẹ nhàng, dễ chịu, không gây cảm giác đau.

Tại Thu Cúc Clinics, xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các bước thực hiện bài bản, khoa học do chính chuyên viên có trình độ giỏi, đã được đào tạo bài bản thực hiện sẽ đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm: Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *