Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Xóa xăm tại Thu Cúc Clinics là một trong những dịch vụ thẩm mỹ da an toàn chiếm được quan tâm của đông đảo bạn trẻ bởi ưu điểm an toàn – hiệu quả. Tuy nhiên chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG hiện đại, được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện. 

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Chi phí xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Về cơ chế hoạt động, công nghệ này có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo. Vậy giá xóa xăm hiện nay là bao nhiêu?

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả

Hiện công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics đang được ứng dụng trong việc xóa xăm với mức chi phí dựa vào diện tích hình xăm, cụ thể: Xóa xăm chi phí <10cm2 – 1.500.000đ, >10cm2/ – 150.000/cm2, liệu trình xóa xăm từ 5 – 8 lần, mỗi lần thực hiện 60 – 90 phút. Chia sẻ về vấn đề này, bạn Hoàng Nguyên (27 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Đến Thu Cúc Clinics xóa xăm là một trong những quyết định đúng đắn của bản thân. Sau khi kết thúc liệu trình thực hiện, hình xăm được loại bỏ trông thấy. Đặc biệt quá trình thực hiện không có bất cứ cảm giác đau rát hay xâm lấn nào.”

chi phí xóa hình xăm

Chuyên viên đang tiến hành thoa tê lên hình xăm giúp quá trình thực hiện trở nên dễ dàng

Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, xóa xăm tại Thu Cúc Clinics khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm quy trình điều trị chuyên biệt, khoa học giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, cụ thể:

– Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp hình xăm, xác định độ đậm nhạt để điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp.

– Bước 2: Kỹ thuật viên thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết và làm sạch vùng cần xóa xăm, đeo kính che mắt cho khách hàng.

– Bước 3: Thoa tê vùng cần điều trị 30 phút trước khi thực hiện.

– Bước 4: Lựa chọn các thông số và thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG.

– Bước 5: Sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin kết thúc liệu trình. Khách hàng có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Thu Cúc Clinics - đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành

Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp được thắc mắc chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu, muốn biết thêm thông tin về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *