Chi phí trị sẹo rỗ

Bác sĩ ơi, mấy năm trước cháu có bị mụn trứng cá rất nhiều và để lại sẹo rỗ trên mặt. Cháu rất muốn đi trị sẹo rỗ nhưng vì là sinh viên nên còn băn khoăn chi phí trị sẹo rỗ là bao nhiêu, đắt hay rẻ. Ngoài ra bác sĩ cho cháu hỏi thêm trị sẹo rỗ như vậy bao lâu thì sẽ thấy hiệu quả ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

(Minh Giang, 20 tuổi, Ninh Bình)

Chào bạn Minh Giang. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics. Các vấn đề bạn đang băn khoăn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sẹo rỗ làm làn da mất đi sự láng mịn

Sẹo rỗ làm làn da mất đi sự láng mịn

Chi phí trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền?

Tại Thu Cúc Clinics, chi phí trị sẹo rỗ tính theo từng phương pháp bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp trị sẹo rỗ hiện đại nhất đó là sử dụng công nghệ tế bào gốc PRP kết hợp Laser CO2 Fractional và công nghệ tế bào gốc P’cell. Cụ thể, mức giá cho từng phương pháp như sau:

– Công nghệ tế bào gốc PRP kết hợp Laser CO2 Fractional: 7,2 triệu/lần

– Công nghệ tế bào gốc P’cell: 18.998.000đ/lần

Đây là giá niêm yết áp dụng tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics. Tuy nhiên, chi phí trị sẹo rỗ này còn có thể được tiết kiệm hơn nữa nếu bạn đăng kí thực hiện dịch vụ trong thời điểm Thu Cúc Clinics triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong các dịp đặc biệt. Bạn hãy thường xuyên theo dõi website và Facebook của chúng tôi để được cập nhật sớm nhất các thông tin về ưu đãi.

chi phí trị sẹo rỗ

Giá trị sẹo rỗ ở Thu Cúc Clinics tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Trị sẹo rỗ mất bao lâu?

Tùy tình trạng sẹo rỗ trên da bạn hiện tại như thế nào mà thời gian chữa trị, đem lại hiệu quả có thể khác nhau. Khi đến Thu Cúc Clinics, bạn sẽ được chuyên viên thăm khám trực tiếp, xác định tình trạng sẹo hiện tại và tư vấn liệu trình điều trị thích hợp, khi đó bạn sẽ biết chính xác thời gian xóa sạch sẹo rỗ trên da là bao nhâu. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng trị sẹo rỗ ở Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ hiện đại nên thời gian điều trị sẽ ngắn, hiệu quả đem lại nhanh chóng, rất tiết kiệm thời gian.

Ngoài ưu điểm hiệu quả nhanh, khi trị sẹo rỗ ở Thu Cúc Clinics bạn sẽ thấy những lợi ích sau:

– Làn da trắng sáng, mịn màng hơn sau khi trị sẹo rỗ nhờ collagen được kích thích sản sinh, tái tạo toàn bộ tế bào da để da “hồi sinh”

– Độ an toàn cao, da không hề có hiện tượng yếu, hay gặp phải biến chứng ngoài mong muốn nào sau làm đẹp. Lý do bởi trị sẹo rỗ ở Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn và chuyên viên thực hiện giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

– Chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp từ khi tới thăm khám, trong quá trình thực hiện và cả sau khi bạn trở về nhà.

Khách hàng sẽ được thăm khám kĩ lưỡng trước khi thực hiện trị sẹo rỗ

Khách hàng sẽ được thăm khám kĩ lưỡng trước khi thực hiện trị sẹo rỗ

Với những ưu điểm đó, chắc chắn bạn Minh Giang sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm làm đẹp tại đây. Vì vậy, đừng quá băn khoăn về chi phí hay chất lượng dịch vụ, hãy sớm dành thời gian tới Thu Cúc Clinics để làm đẹp Minh Giang nhé.

Thân!

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *