Chi phí chữa sẹo lồi

Bên cạnh hiệu quả thì chi phí chữa sẹo lồi cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của khá nhiều người.
Sẹo lồi không hề dễ chữa trị nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường

Sẹo lồi không hề dễ chữa trị nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường

Sẹo lồi được đánh giá là loại sẹo khó điều trị nhất, thường xuất hiện sau những va chạm hoặc tổn thương lớn trên da. Bản chất của sẹo lồi là do các mô sợi trong lớp bì tăng sinh quá mức cả về số lượng lẫn trật tự. Đa số các vết sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu nhưng chúng lại xuất hiện lộ liễu, dễ thấy và khó có thể che giấu được bằng biện pháp nào nên làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Do đó các vấn đề liên quan đến sẹo lồi như làm sao để trị sẹo lồi, chi phí điều trị sẹo lồi bằng laze co2 như thế nào… luôn chiếm lượng tìm kiếm và quan tâm cao.

Chi phí chữa sẹo lồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Sẹo lồi có cấu tạo rất phức tạp, nhất là những vết sẹo lồi lâu năm đã phát triển cả về màu sắc lẫn diện tích. Theo đó, chi phí điều trị cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích sẹo, đặc điểm sẹo và phương pháp lựa chọn. Vì vậy, để biết chính xác chi phí chữa sẹo lồi là bao nhiêu khách hàng cần dành thời gian đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics thăm khám, tư vấn.

chi phí chữa sẹo lồi

Khách hàng sẽ biết chính xác chi phí chữa sẹo lồi khi đến trực tiếp Thu Cúc Clinics thăm khám

Hiện nay, chữa sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics có 2 phương pháp chính đó là phẫu thuật nội khoa và ngoại khoa. Với tình trạng vết sẹo lồi nhỏ, mới xuất hiện, chuyên viên sẽ tiến hành phẫu thuật nội khoa (tiêm k-cort) vào vết sẹo lồi, ức chế sự phát triển của sẹo và làm vết sẹo xẹp xuống, bằng phẳng với làn da. Còn với trường hợp vết sẹo lồi diện tích lớn, tồn tại lâu năm, cấu tạo phức tạp, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trực tiếp tiến hành phẫu thuật cắt bỏ.

Tại Thu Cúc Clinics, chi phí dịch vụ luôn hấp dẫn

Dù điều trị sẹo lồi theo phương pháp nào ở Thu Cúc Clinics thì khách hàng cũng có thể yên tâm rằng chi phí vô cùng phải chăng. Bởi vì, giá niêm yết ở Thu Cúc Clinics được xây dựng hợp lý, đồng thời Thu Cúc Clinics còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp với mức giá siêu “mềm”.

Đặc biệt, chi phí cạnh tranh nhưng chất lượng dịch vụ ở Thu Cúc Clinics vẫn luôn đảm bảo. Sau khi kết thúc quá trình điều trị sẹo lồi, vùng da của bạn sẽ phẳng mịn tự nhiên mà không hề gây hại cho sức khỏe.

Trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất

Trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất

Như vậy có thể thấy chi phí chữa sẹo lồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng hãy dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Clinics để được khám, tư vấn và chuyên viên sẽ cho bạn biết mức giá chính xác bạn cần phải chi trả. Các chuyên viên Thu Cúc Clinics sẽ tiếp đón bạn nhiệt tình, chu đáo và đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *